León và A San Luis gặp nhau tại Estadio León, trong trận đấu thuộc vòng 0 Liga MX. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất. Chắc chắn rồi, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, ở Liga MX, vào ngày 04‑03‑2023, León đã thắng ( 2-0). Các bàn thắng của León được ghi bởi Brian Rubio (90′ ) và H. Uribe (90′ ). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Liga MX (Clausura‑Reclassification) sau khi kết thúc giai đoạn trước ở vị trí thứ 6 với 30 điểm giành được. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 4 và thua 6 khi làm khách; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Tigres UANL với tỷ số (3-1). Để giành chức vô địch, León đã giành được 18 điểm trong 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 17 trận đấu của anh ấy. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 35 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 12 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

León suýt chút nữa đã lọt thẳng vào tứ kết, và giờ sẽ phải trải qua hiệp đấu lại. Trong một trận đấu như thế này, người ta cho rằng họ sẽ tự áp đặt mình, vì họ được chơi trên sân nhà và chỉ có chiến thắng mới quan trọng. Có thể nói, nếu họ chơi thứ bóng đá đẹp và không có sai sót thì khả năng đi tiếp là rất lớn. Vì vậy, nó sẽ phụ thuộc vào bạn và hiệu suất của bạn trong chín mươi phút.

Đội hình đã xác nhận: Rodolfo Cota, Osvaldo Rodriguez, Adonis Frías, Lucas Romero, Jesús Ricardo Angulo, Elías Hernández, Iván Moreno Füguemann, Jaine Barreiro, Victor Dávila, Ángel Mena, José Alvarado Pérez.

Đội khách giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Liga MX (Clausura‑Reclassification), sau khi chinh phục vị trí thứ 12 ở giai đoạn trước, trong đó họ giành được tổng cộng 19 điểm. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 2, hòa 4 và thua 9; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, A San Luis giành được 7 điểm sau 30 khả năng, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đăng ký chuỗi 6 trận thua trong các trận gần nhất với tư cách là khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 17 trận). Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 15 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Atlético San Luis đã gặp khó khăn trong suốt giai đoạn đầu tiên, nhưng từ giờ trở đi, trọng tâm của họ là gây bất ngờ. Trận đấu đầu tiên là với León và anh ấy biết rằng, để tiến lên trong cuộc thi, anh ấy sẽ phải đánh bại anh ta. Không phải ưu tiên để đảm bảo suất nên đội bóng địa phương thi đấu dưới sức ép và có nghĩa vụ chiến thắng. Bạn phải tận dụng điều này và tận dụng những khoảng trống còn lại để cố gắng gây bất ngờ và giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Andrés Sánchez Rodríguez, Unai Bilbao, Jose Garcia, Jhon Murillo, Dieter Villalpando, Rodrigo Dourado, Ricardo Chávez, Javier Guemez, Juan Sanabria Magole, Léo Bonatini, Vitor Samuel Ferreira Arantes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *