Lesotho và Bénin gặp nhau tại Sân vận động Moses Mabhida, trong trận đấu thuộc Vòng loại World Cup – Châu Phi (Vòng bảng). Trong 3 năm qua chỉ có kỷ lục 2 lần đụng độ trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 17‑11‑2020, kết thúc với tỷ số hòa (0‑0) và gần đây nhất vào ngày 14‑11‑2020 , kết thúc với tỷ số Benin thắng (1‑0). Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì Lesotho thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà chơi trận thứ hai ở bảng C, sau khi hòa (1-1) ở trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Nigeria. Đây là đội bóng mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà khi 30 trận gần đây họ ghi được 1 chiến thắng, 7 trận hòa và 7 thất bại khi làm khách; trước 4 trận thắng, 7 trận hòa và 4 trận thua trên sân vận động của họ. Lesotho đã thắng 1, hòa 1 và thua 2 trong 4 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây, vì vậy có những khâu phòng ngự cần phải cải thiện.

Đội tuyển Lesotho đã cầm hòa được đội mạnh Nigeria ở vòng đấu vừa qua, đây có thể coi là một kết quả tuyệt vời, đặc biệt khi được thi đấu trên sân khách. Giờ đây, trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ, họ sẽ tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng vòng loại World Cup. Kỳ vọng họ sẽ cầm bóng và chơi cường độ cao, tìm kiếm bàn thắng ngay từ những phút đầu tiên. Bằng cách kiểm soát trận đấu và tránh mắc sai lầm, bạn hoàn toàn có thể giành được chiến thắng. Đội khách lọt vào vòng 2 của Bảng C sau thất bại trong trận ra mắt ở vòng bảng này trước Nam Phi với tỷ số (2‑1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất ghi được 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 6 thất bại khi làm khách; trước 4 trận thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua trên sân vận động của họ. 9 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Benin thắng 2, hòa 3 và thua 4. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi họ để thủng lưới ít nhất 1 bàn mỗi trận trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại bị thủng lưới ít nhất 1 bàn. ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất. Trong các trận sân khách của họ thường có bàn thắng, vì 9 trong 9 trận gần đây nhất của họ kết thúc với Hơn 1,5 bàn thắng và 6/9 trận kết thúc với Hơn 2,5 bàn thắng. Trong 12 trận, họ để thủng lưới 7 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Đội Benin đang nhận thất bại ở vòng loại, điều này khiến họ phải tìm cách phục hồi. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hề đơn giản khi họ sẽ một lần nữa phải thi đấu xa nhà. Để có thể gây bất ngờ, họ sẽ phải thích ứng với nhịp độ trận đấu, biết cách phòng thủ và tấn công vào thời điểm thích hợp. Vì vậy, cần phải duy trì sự tập trung và tập trung để tránh làm tổn hại đến bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *