Libertad và Trinidense đối đầu tại Estadio Dr. Nicolás Leoz, trong trận đấu thuộc vòng 17 của Division Profesional. Libertad đã thắng cách biệt (1-2) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 05‑03‑2023. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Trinidense thể hiện sự khác biệt rõ rệt về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như khi làm khách. Sau 12 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 38 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Tacuary với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Nacional Asunción. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi trong 30 trận gần nhất thắng 7, hòa 2 và thua 6 khi làm khách; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Libertad đã giành được 22 điểm trong tổng số 24 điểm có thể, sau 7 trận thắng và 1 trận hòa trong 8 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Đối với giải đấu này, nó có chuỗi 6 trận thắng trong các trận sân nhà gần đây nhất và không thua trận nào trong 8 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn: ở hiệp một 0‑0 (3 trên 8 trận) và khi kết thúc trận đấu với tỷ số 1‑0 (3 trên 8 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 16 trận đấu tại giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trên 4 trận.

Libertad sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa tại giải vô địch Paraguay. Đội ngày càng phát triển và đạt thành tích tốt trong thi đấu nên càng tự tin hơn. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Trinidad để đạt được mục tiêu. Sau 7 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 25 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước General Caballero JLM, với tỷ số (2-0). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách; với 4 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Trinidense giành được 11 điểm sau 24 khả năng, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua ở 8 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (3 trên 8 trận). Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 16 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Trinidense muốn tiến gần hơn đến những vị trí đầu bảng nên họ biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm ở cuộc đọ sức này. Đội đã có ba trận không thua tại giải vô địch Paraguay, điều này làm tăng sự tự tin của đội. Trên sân khách, họ nên trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước đội bóng mạnh Libertad để cố gắng duy trì chuỗi thành tích tích cực tại giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *