U. La Calera và Colo Colo đối đầu tại Estadio Municipal Nicolás Chahuán Nazar, trong trận đấu thuộc vòng 12 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 1 và hòa 3 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 28-08-2022, trong một trận đấu cho Primera División kết thúc với chiến thắng của Unión La Calera (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi C. Vilches (90′ và 85′ ), cho U. La Calera, và G. Costa (26′ ), cho Colo Colo. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quan trọng vai trò, vì U. La Calera thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 15 điểm giành được sau 3 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ thua O’Higgins trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Huachipato trên sân khách với tỷ số (2-3). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 6 và thua 5 khi làm khách; với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, U. La Calera đã giành được 8 điểm trong 15 khả năng có thể xảy ra, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã xoay chuyển được tỷ số ở 2 trong số 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Unión La Calera đã vận động ở giữa bảng và mục tiêu của họ là cải thiện vị trí của mình. Khi chơi trên sân nhà, họ cần chiến thắng, và điều đó áp dụng cho vòng đấu hiện tại. Tuy nhiên, khi đối mặt với Colo Colo, độ khó có xu hướng cao hơn, đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn trong trận đấu. Điều này có nghĩa là bóng đá của bạn phải chất lượng hơn nếu bạn muốn giành chiến thắng. Điều chắc chắn còn lại là toàn ngành sẽ phải nỗ lực để có thể vượt qua đội khách.

Đội hình đã xác nhận: Omar Carabali, Juan Freytes, Hernán Lópes, Tomas Astaburuaga, Brayan Garrido, Nelson Acevedo, Esteban Cristobal Valencia, César Pérez Maldonado, Diego Buônanotte, Matías Cavalleri, Lucas Passerini.
Kỹ thuật viên: J. Vojvoda.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 với 18 điểm giành được sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa trên sân khách trước Universidad Católica, với tỷ số (0‑0). Ở trận đấu gần nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Palestino với tỷ số (3-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 khi làm khách, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng. và 22 bàn thua. Trên sân nhà, Anh giành được 8 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và 11 lần để thủng lưới. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Colo Colo thắng 2, hòa 1 và thua 2, giành được 7 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này.

Colo Colo đi kèm với các kết quả mới nhất, vì vậy đừng nghĩ về việc về nhà mà không có điểm trong hành lý. Dự kiến ​​tối thiểu là một trận hòa, nhưng anh ấy biết rằng nếu chơi tốt và không mắc sai lầm, anh ấy thậm chí sẽ có thể giành chiến thắng. Bạn phải nghiên cứu trò chơi để tìm ra phương tiện hành động tốt nhất mà không ảnh hưởng đến bản thân. Nếu mọi thứ diễn ra như mong đợi, nó có xu hướng giành được điểm tích cực.

Đội hình đã xác nhận: Fernando de Paul, Bruno Gutiérrez, Maximiliano Falcón Picart, Daniel Gutiérrez Rojas, Ramiro González, Esteban Pavez, Agustín Bouzat, Vicente Pizarro Durcudoy, ​​Marcos Bolados, Carlos Palacios, Leandro Benegas.
Kỹ thuật viên: W. Bổ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *