Liverpool và Argentinos gặp nhau tại Estadio Centenario, trong trận tranh giải Copa Libertadores (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Argentinos đang có những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 2 trận thua, đội chủ nhà đến với vòng đấu thứ 3 này ở vị trí thứ 4 bảng E khi chưa giành được điểm nào. Ở vòng đấu trước, họ đã thua Independiente del Valle trên sân khách với tỷ số (2-0), sau trận đầu tiên ở vòng bảng này, họ đã thua (0-3) trên sân nhà trước Corinthians. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 6 và thua 3 khi làm khách; với 7 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước Boston River với tỷ số (1-3). Liverpool thắng 5, hòa 2 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 5 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Liverpool de Montevideo đến với lượt trận thứ 3 vòng bảng Copa Libertadores 2023 này đã bị chấn động khi không thể giành thêm điểm trong trận đấu và giờ phải đối đầu với Argentinos Junior, đội dẫn đầu bảng E với 100% thành công. Dù đang ở nhóm 2 của giải vô địch Apertura Uruguay, chỉ để thua 3 sau 13 vòng đấu đã đấu, Liverpool không thể hiện được phong độ ngang ngửa ở vòng bảng Libertadores. Sau thất bại 0-3 trên sân nhà trước Corinthians ở trận ra quân, Liverpool không phải đối thủ của Independiente del Valle khi thi đấu xa nhà ở vòng 2. Bởi vậy, đội khách biết khó khăn sẽ phải có thêm điểm đầu tiên ở lượt đấu thứ 3 này dù được thi đấu trên sân nhà, khi phải đối đầu với đội đang dẫn đầu bảng E. Đội khách đến với lượt trận thứ 3 bảng E này trong Vị trí số 1 với 6 điểm giành được sau 2 chiến thắng. Trong trận ra mắt, họ đã thắng Independiente del Valle trên sân nhà với tỷ số (1-0). Ở vòng 2, Anh thắng Corinthians (0-1) trên sân khách. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 5 và thua 6; với 9 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Superliga Argentina, anh ấy đã hòa Newell’s Old Boys trên sân khách với tỷ số (0-0). 10 trận gần nhất làm khách, Argentinos thắng 2, hòa 4 và thua 4. Hàng thủ chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ khi chỉ để lọt lưới 3 bàn trong 10 trận gần nhất. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 13 trong số 25 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 19 trên 25 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Argentinos Juniors đến với lượt trận thứ 3 vòng bảng Copa Libertadores 2023 này với kỳ vọng duy trì 100% phong độ dù phải thi đấu xa nhà. Đó là bởi sau khi đánh bại đương kim vô địch Cúp quốc gia Recopa Sudamericana (Independiente del Valle) trên sân nhà ở trận ra quân, Argentinos Juniors đã vượt qua Corinthians trên sân khách ở vòng đấu vừa qua dù được chơi trên sân nhà của đối thủ. Bởi vậy, đối đầu với đội cuối bảng E là Liverpool de Montevideo, đội đã thua cả Independiente del Valle và Corinthians ở 2 vòng đầu tiên, Argentinos Juniors chắc chắn nuôi hy vọng có được 3 điểm ở trận đấu này dù phải thi đấu xa nhà như họ đã dự định. tiếp tục bị cô lập ở ngôi đầu bảng E của Libertadores với tỷ lệ thắng 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *