Lok Plovdiv và Spartak Varna đối đầu tại Stadion Lokomotiv, trong trận đấu thuộc vòng 28 của A PFG. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 10-10-2022, Lokomotiv Plovdiv đã thắng cách biệt (0-2). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Spartak Varna thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 43 điểm giành được sau 12 trận thắng, 7 trận hòa và 8 trận thua. Ở trận đấu áp chót, thua Cherno More với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua CSKA 1948 Sofia trên sân khách với tỷ số (1-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách, ghi được 12 bàn và để thủng lưới 20 bàn. , thắng 5 , hòa 3 và thua 7 trên sân nhà, ghi được 16 bàn và để thủng lưới 19 bàn. Đối với chức vô địch, Lok Plovdiv đã giành được 17 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 13 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 6 trong số 13 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 27 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới 11 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 13 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã ghi 7 trong số 18 bàn thắng của mình giữa các phút (46’‑60′).

Đang tìm cách củng cố vị trí trong bảng, Lok Plovdiv biết tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ chuỗi 2 trận thua liên tiếp trong giải đấu và do đó, cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải chơi thứ bóng đá khách quan và hiệu quả trước Spartak Varna để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 16 điểm giành được sau 3 trận thắng, 7 trận hòa và 17 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Botev Plovdiv trên sân khách với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Septemvri Sofia trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất thắng 1, hòa 6 và thua 8 trên sân khách, với tổng số bàn thua là 12 bàn thắng ghi được và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Tại giải VĐQG, Spartak Varna giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 13 trận gần đây nhất khi xa sân vận động của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 5 trong 27 trận gần nhất tại A PFG, trong 5 trận này họ giành được lợi thế dẫn bàn ở 3 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3. Trong 27 trận ở giải đấu này, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 20 trận mà anh để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 13 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 3 trong số 8 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Spartak Varna sẽ cố gắng gây bất ngờ trước đối thủ trên sân khách. Toàn đội biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Toàn đội phải thể hiện phong độ cao trong suốt 90 phút để ít nhất có được một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *