Lokomotiva và Gorica gặp nhau tại Stadion Kranjčevićeva, trong trận đấu thuộc vòng 32 của 1. HNL. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 22‑10‑2022, Lokomotiva Zagreb đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑1). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 4 hòa 3 thua 3 trong 10 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong trận tranh giải 1 HNL, vào ngày 22-10-2022, Lokomotiva Zagreb chỉ giành được chiến thắng với tỷ số (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi S. Gorican (74′ ) và S. Kulenovic (32′ ), cho Lokomotiva, và T. Fruk (52′ ), cho Gorica. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 8 và 9 trên BXH nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 4 trên sân nhà và đội xếp thứ 10 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 37 điểm giành được sau 10 trận thắng, 7 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Šibenik trên sân nhà với tỷ số (1‑0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Rijeka trên sân khách với tỷ số (2-0). Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, khi họ đã giành được 24 điểm trên sân của mình, ghi được 20 bàn và để thủng lưới 16 lần, so với 13 điểm trên sân khách, nơi họ ghi được 20 bàn và để thủng lưới 28. 10 trận sân nhà tranh chức vô địch, Lokomotiva ghi 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 18 điểm trên tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6/6 15 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 14 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 8 trong số 20 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Lokomotiva Zagreb bước vào trận đấu này sau thất bại 2-0 trước Rijeka. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về kiểm soát bóng và tổ chức tấn công, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Silvio Gorican, Luka Stojkovic và Indrit Tuci. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Nikola Čavlina, Josip Pivarić, Branimir Cipetić, Jon Mersinaj, Branimir Kalaica, Luka Stojković, Vladan Bubanja, Lukas Kačavenda, Mateo Marić, Indrit Tuci, Silvio Goričan.
Kỹ thuật viên: J Lêko.

Sau 6 trận thắng, 9 trận hòa và 16 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 9 với 27 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Hajduk Split với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1‑0) trên sân nhà trước Rijeka. Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 20 điểm so với chỉ 7 điểm ở các trận sân khách. Tại giải VĐQG, Gorica giành được 5 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu với tư cách là khách, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (7 trên 16 trận) và cuối trận 2-1 (6 trên 16 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 31 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 19 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Gorica bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trên sân nhà trước Hajduk Split. Đội bóng của Velika Gorica thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh hơn, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Merveil Ndockyt, Josip Mitrovic và Kristian Fucak. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Ivan Banić, Dino Štiglec, Slavko Bralić, Momčilo Raspopović, Matthew Steenvoorden, Ivan Tomečak, Merveil Ndockyt, Jurica Pršir, Toni Fruk, Josip Mitrović, Nikola Vujnović.
Kỹ thuật viên: S. Orescanine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *