Machida và Fagiano đối đầu tại Machida Athletic Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 14 Liga J2. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 30-08-2020, trong một trận đấu của J2 League, Machida Zelvia đã thắng (2-0). Các bàn thắng của Machida được ghi bởi Taiki Hirato (31′ và 21′ ). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Machida đưa ra các kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Sau 9 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 29 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Omiya Ardija trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Roasso Kumamoto. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng chơi sân khách mạnh hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 2 và thua 6 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Machida đã thắng 5, hòa 1 và thua 1, giành được 16 điểm trong tổng số 21 điểm có thể. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Đây là đội thường xuyên ghi bàn trước: họ đã mở tỷ số ở 10 trong số 13 trận gần đây nhất ở Liga J2, trong số 10 trận này, họ giành được lợi thế ở 8 trận và duy trì lợi thế cho đến hết 90′ trong 9. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh để thủng lưới 13 trong số 25 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Machida, người đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí giữa bảng mà không chiến đấu vì bất cứ điều gì, đã khởi đầu mùa giải này rất tốt, đến từ hai chiến thắng liên tiếp. Ngoài ra, hàng công của họ đã ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần đây nhất. Đội thường chơi với sơ đồ 4-2-3-1, tổ chức tấn công hai bên cánh, đặt cược vào các tình huống cố định. Huấn luyện viên sẽ không thể tin tưởng vào 4 cầu thủ: tiền vệ phòng ngự Zento Uno, tiền đạo Yuya Takazawa, hậu vệ phải Kai Miki và tiền đạo Kazuma Yamaguchi đều dính chấn thương.

Đội hình đã xác nhận: Yu Hirakawa, William Popp, Jurato Ikeda, M. Jang, Daigo Takahashi, Hokuto Shimoda, Masayuki Okuyama, Hijiri Onaga, Leo Takae, Erik, Mitchell Duke.

Sau 4 trận thắng, 8 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 20 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Montedio Yamagata trên sân nhà với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-1) một trận trên sân khách trước Blaublitz Akita. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 4 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng. và 18 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. Trong 6 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Fagiano thắng 2 và hòa 4, giành được 10 điểm trong tổng số 18 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 13 trận đấu cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 4 trận mà anh ấy để thủng lưới.

Fagiano, người đã chơi ở vòng loại trực tiếp thăng hạng mùa trước, nhưng không giành được quyền tham dự, đã bắt đầu với một chiến dịch tốt vào đầu mùa giải, đến từ hai chiến thắng liên tiếp và tám vòng đấu bất bại. Đội thường chơi với sơ đồ 4-1-3-2, tổ chức tấn công ở hai bên cánh, với tiền đạo Solomon Sakuragawa là cầu thủ ghi bàn chính của họ. Tiền đạo Ryo Nagai dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Kodai Sano, Daiki Hotta, Yasutaka Yanagi, Jordy Buijs, Ryosuke Kawano, Y. Tanaka, Yuji Wakasa, Yoshitake Suzuki, Taishi Semba, Tiago Alves, Soromon Sakuragawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *