Magdeburg và Hamburg gặp nhau tại MDCC‑Arena, trong trận đấu thuộc vòng 30 của 2. Liga. Chính Magdeburg đã thắng cách biệt (2-3) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau ở giải đấu này, vào ngày 23-10-2022. Trái với những gì người ta mong đợi, thành tích đối đầu gần đây nghiêng về Magdeburg, đội thắng 1 trong 1 lần đụng độ gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Hamburg đã thể hiện phong độ chênh lệch cả trong các trận sân nhà lẫn làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 32 điểm giành được sau 10 trận thắng, 5 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Sandhausen trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Eintracht Braunschweig trên sân khách với tỷ số (1-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách, ghi được 25 bàn và để thủng lưới 31 bàn. , với 6 trận thắng , 3 trận hòa và 6 trận thua trên sân nhà, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Magdeburg thắng 3, hòa 3 và thua 4, giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 29 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 16 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Magdeburg không muốn trở nên phức tạp trong giai đoạn cuối của mùa giải nên họ đặt mục tiêu giành điểm trong càng nhiều trận càng tốt. Ở vòng đấu hiện tại, dù biết rằng chiến thắng là lý tưởng nhưng họ cũng không thể loại trừ khả năng một kết quả hòa nếu xảy ra, bởi Hamburg đang chiến đấu để giành quyền đi tiếp. Điều chắc chắn còn lại là họ sẽ phải chơi thứ bóng đá đẹp mắt để có thể đảm bảo ít nhất 1 điểm sau tiếng còi mãn cuộc. Sau 17 trận thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua, đội khách đang xếp ở vị trí thứ 2 với 56 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, anh ấy đã đánh bại St. Pauli trên sân nhà với tỷ số (4-3), sau khi để thua ở trận đấu trước, trong trận đấu với Kaiserslautern, với tỷ số (2-0). Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 25 bàn thắng ghi được và 31 bàn thua. Trên sân nhà, Anh giành được 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 34 bàn thắng và 17 lần để thủng lưới. Tại giải VĐQG, Hamburg đã giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, tỷ số này xảy ra ở 5 trong số 15 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân khách của họ, vì 13 trong số 14 trận gần nhất đã diễn ra cho giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 29 trận đấu ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 12 trận mà họ để thủng lưới.

Hamburg đến từ chiến thắng trong trận kinh điển trước St. Pauli và loại kết quả này thúc đẩy anh ấy tiếp tục chiến đấu để giành quyền đi tiếp. Họ muốn vào thẳng giải hạng nhất nên phải thắng các trận còn lại và cổ vũ cho hai đội đang dẫn trước họ trên BXH. Dù tôn trọng Magdeburg bao nhiêu, anh ấy sẽ vào sân để kiểm soát thế trận và không mạo hiểm. Do đó, bạn sẽ phải chú ý và có năng lực trong suốt chín mươi phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *