Málaga và Huesca đối đầu tại Estadio La Rosaleda, trong trận đấu thuộc vòng 38 của Liga Adelante. Huesca đã thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 11-09-2022. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội khách khi thắng 4 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 19 và 14 trong phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 18 trong các trận sân nhà và đội thứ 20 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 19 với 39 điểm giành được sau 9 trận thắng, 12 trận hòa và 16 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước FC Cartagena với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Lugo trên sân khách với tỷ số (0-2). Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 25 điểm trên sân nhà, ghi 17 bàn và để thủng lưới 16 bàn, so với 14 điểm trên sân khách, nơi họ ghi 16 bàn và để thủng lưới 23 bàn. , Málaga giành được 16 điểm sau 30 khả năng, sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong các trận đấu trên sân nhà tại giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 9 trong số 18 trận đấu của họ. Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 18 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 37 trận tại giải đấu, anh ấy chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 20 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Malaga đang có một mùa giải tệ hại, đứng trước nguy cơ xuống hạng nghiêm trọng, nhưng lại đến từ 3 chiến thắng liên tiếp. Hàng thủ của họ đang bộc lộ nhiều vấn đề khi chỉ để thủng lưới 2 bàn trong 5 trận gần đây. HLV Sergio Pellicer nên tổ chức đội hình theo sơ đồ 5-3-2 quen thuộc, tổ chức tấn công hai bên cánh, luôn tìm kiếm chiếc áo số 10 của mình. Hậu vệ trái Haitam Abaida dính chấn thương và sẽ vắng mặt trong trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Rubén Yáñez, Esteban Burgos, Juan de Dios Rivas Margalef, Julián Delmás, Febas, Jozabed, Fran Villalba, Alberto Escassi, Rubén Castro, Pablo Chavarria, Cristian Gutiérrez.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 46 điểm giành được sau 10 trận thắng, 17 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua FC Andorra trên sân khách với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ hòa Tenerife trên sân nhà với tỷ số (1-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 34 điểm so với chỉ 12 điểm trong các trận sân khách. Tại giải VĐQG, Huesca giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 6 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 13 trận. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 19 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 37 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 15 trong số 15 trận đấu mà họ để thủng lưới. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 18 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 5 trong số 10 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Huesca đang trải qua một mùa giải trung bình nhưng đã phải vật lộn để có được điểm số khi liên tiếp không thắng trong 2 vòng đấu vừa qua. Mặc dù vậy, hàng công của họ vẫn ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở bảy trong số mười trận gần đây nhất. Hàng thủ của họ vẫn còn một chút chưa được như mong muốn, chủ yếu là thi đấu xa nhà, nơi họ đã để thủng lưới hầu hết các bàn thua. HLV Cuco Ziganda nên tổ chức đội hình theo sơ đồ 4-4-2 quen thuộc, tập trung khu trung tuyến. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Andrés Fernández, Rubén Pulido, Jorge Pulido, Florian Miguel, Óscar Sielva, Timor, Javi Martínez, Marc Mateu, Andrei Ratiu, Juan Carlos, Samuel Obeng.
Kỹ thuật viên: J.Rojo Martin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *