Đội Malmo bước vào giải Allsvenskan phiên bản mới này với mục tiêu kiên định là chiến đấu một lần nữa cho danh hiệu vô địch quốc gia, xuất hiện sau ba vòng đấu ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, với 9 điểm được cộng thêm, hơn Norrkoping và Mjallby 2 điểm. Với thành tích toàn thắng trong 3 trận đã đấu cho đến nay tại giải vô địch, đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Henrik Rydström đang rất tự tin vào lúc này, sau khi đánh bại Goteborg trên sân khách với tỷ số 0-1 vào thứ Hai tuần trước. Điều này xảy ra sau những chiến thắng trước Brommapojkarna (1-2, sân khách) và Kalmar (1-0), luôn đi kèm với một số đau khổ.

Đội hình đã xác nhận: Hugo Larsson, Johan Dahlin, Lasse Nielsen, Busanello, Joseph Ceesay, Sergio Peña, Anders Christiansen, Stefano Vecchia, Sebastian Nanasi, Isaac Thelin, Derek Cornelius.

Đội Norrkoping đặt mục tiêu thực hiện một chiến dịch ổn định trong cuộc chiến giành sự trường tồn, đồng thời vẫn nuôi tham vọng có thể thảo luận về một suất tham dự các giải đấu châu Âu mùa tới. Lúc này, đoàn quân do Glen Riddersholmd dẫn dắt đang đứng thứ 2 trên BXH, có cùng 7 điểm với Mjallby, hơn Kalmar và Hacken 1 điểm và kém đội đầu bảng Malmo 2 điểm. Sau trận ra quân hòa trước Sirius (1-1) trên sân nhà, Norrkoping đã thắng 2 trận liên tiếp, đánh bại AIK 0-3 trên sân khách ở vòng 2. Chủ nhật tuần trước, Norrkoping đã trở lại với người hâm mộ và đánh bại Varnamo với tỷ số 2-1.

Đội hình đã xác nhận: Marcus Baggesen, Oscar Jansson, J. Ceesay, Marco Lund Nielsen, Jacob Ortmark, Laorent Shabani, Arnór Sigurðsson, Arnór Traustason, Anton Eriksson, Christoffer Nyman, Victor Lind.
Kỹ thuật viên: J.Gustafsson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *