Metz và Grenoble gặp nhau tại Stade Saint‑Symphorien, trong trận đấu thuộc vòng 35 của Ligue 2. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 30‑12‑2022, Metz đã thắng cách biệt (0 ‑1). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Metz đưa ra các kết quả khác nhau giữa sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 62 điểm giành được sau 17 trận thắng, 11 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Paris trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Niort trên sân khách với tỷ số (1-3). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 10, hòa 3 và thua 2 trên sân khách, ghi được 28 bàn thắng và để thủng lưới 12 bàn, thắng 7, hòa 6 và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn và để thủng lưới 17 bàn.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 12 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 17 trận đấu của anh ấy. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 17 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 34 trận ở giải đấu này, anh để lọt lưới 8 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Metz muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng Ligue 2 và biết tầm quan trọng của chiến thắng trước Grenoble. Đội bảo vệ một thời gian dài bất khả chiến bại trong cuộc thi và điều đó khiến họ tự tin. Được chơi trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trong suốt 90 phút để tìm kiếm 3 điểm then chốt.

Đội hình đã xác nhận: Alexandre Oukidja, Matthieu Udol, Ismaël Traoré, Koffi Kouao, Kévin N’Doram, Ablie Jallow, Danley Jean Jacques, Cheikh Sabaly, Youssef Maziz, Georges Mikautadze, Fali Cande.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 50 điểm giành được sau 14 trận thắng, 8 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Niort trên sân nhà với tỷ số (2-0). Ở trận đấu gần nhất, họ đã thua Paris với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 7, hòa 1 và thua 7 khi làm khách; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, Grenoble đã giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 17 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 17 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 13 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 17 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ghi 5 trong số 14 bàn thắng giữa các trận đấu. phút (76’‑90′).

Grenoble hiểu rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong trận đấu này và sẽ tập trung cao độ để tìm kiếm điều đó. Đội bóng bước ra từ thất bại ở Ligue 2 và ý thức được rằng cần phải phục hồi. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Metz để tìm kiếm một kết quả khả quan.

Đội hình đã xác nhận: Brice Maubleu, Allan Tchaptchet, Arial Mendy, Loïc Nestor, Jessy Benet, Gaëtan Paquiez, Jekob Jeno, Matthias Phaeton, Abdulia Sanyang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *