Midtjylland và Horsens đối đầu tại MCH Arena, trong trận đấu thuộc vòng 7 Superligaen. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong giải đấu này, vào ngày 23‑04‑2023, Midtjylland đã thắng cách biệt (0‑2). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 16-10-2022, trong một trận đấu của Superliga đã kết thúc với chiến thắng của Midtjylland với tỷ số (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Dreyer (22′ ) và K. Olsson (86′ ), cho Midtjylland, và L. Musonda (20′ ), cho Horsens. Sau 10 trận thắng, 11 trận hòa và 7 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 41 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua Lyngby trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-0) trên sân nhà trước Silkeborg. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Midtjylland thắng 4, hòa 3 và thua 3, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn trong hiệp một: 0-1 (5 trên 14 trận) và 0-0 (5 trên 14 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 12 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Midtjylland bước vào trận đấu này sau thất bại 1-2 trong chuyến làm khách trước Lyngby, chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp không thua ở giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Stefan Gartenmann. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Aral Simsir, Júnior Brumado và Gustav Isaksen: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 9 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Jonas Lössl, Paulinho, Stefan Gartenmann, Henrik Dalsgaard, Juninho, Armin Gigovic, Emiliano Martínez Toranza, Kristoffer Olsson, Oliver Jensen, Gustav Isaksen, Doguhan Simsir.

Sau 7 trận thắng, 6 trận hòa và 15 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 27 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua AaB trên sân khách với tỷ số (4-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) trên sân nhà trước OB. Tại giải VĐQG, Horsens giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 14 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần nhất của giải đấu này. Đây là một đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 7 trong số 28 trận gần đây nhất cho Superligaen, trong số 7 trận này, họ vươn lên dẫn trước ở 5 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 5. Trong 28 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 19 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Horsens bước vào trận đấu này sau thất bại 4-0 trong chuyến hành quân đến sân AaB, qua đó có thêm trận thứ tư liên tiếp không thắng ở giải đấu này. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, với mục tiêu sử dụng các lối đi bên để đầu tư vào khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Aaron Sigurdarson, Elijah và Anders Jacobsen: cầu thủ đầu tiên được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Matej Delač, Alexander Ludwig, Malte Kiilerich, Mikkel Moller Lassen, David Kjær Kruse, Moses Ovindo, Lubambo Musonda, Aron Sigurðarson, M. Serup Hannesbo, Thomas Christensen, Anders Jacobsen.
Kỹ thuật viên: J. Askou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *