Millonarios và América đối đầu tại Estadio Nemesio Camacho El Campín, trong trận đấu thuộc vòng 16 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 2, hòa 2 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong một trận đấu cho Primera División, vào ngày 24‑09‑2022, đã không có kết quả hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Gomez (30′ ) và Jader Valencia (67′ ), cho Millonarios, và bởi J. Perez (22′ ) và Daniel Mosquera (90′ ), cho América. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 7 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 2 với 26 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân khách trước Unión Magdalena với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Atlético Huila. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 7 và thua 4 trên sân khách, ghi được 17 bàn thắng và ghi 17 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 23 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần. Đối với chức vô địch, Millonarios đã giành được 13 điểm sau 15 trận có thể, sau 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 5 trận. Trong các trận sân nhà của họ thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn: ở hiệp một 0-0 (2 trên 5 trận) và cuối trận 2-1 (2 trên 5 trận) và 2-0 (2 trên 5 trận) diêm). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 6 trong số 16 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Millonarios đang muốn duy trì vị trí tốt trên BXH và biết tầm quan trọng của việc có thêm 3 điểm trong cuộc đọ sức này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội xuất phát từ một chuỗi kết quả tốt trong cuộc thi. Họ phải áp đặt lối chơi của mình trước América de Cali để tìm kiếm một chiến thắng đậm khác trên lãnh địa của mình. Sau 7 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 22 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Deportivo Pereira trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Boyacá Chicó. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 4, hòa 4 và thua 7; với 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Ở chức vô địch, América đã giành được 8 điểm sau 18 trận có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua trong 6 trận gần nhất họ làm khách. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 14 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 4 trong số 4 trận đấu mà họ để thủng lưới.

América de Cali sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ của họ trong cuộc đọ sức này. Với tư cách là khách, đội đã có 3 trận không thắng tại giải đấu nên cần cải thiện phong độ. Đối đầu với Millonarios, toàn đội phải thể hiện phong độ cao trong suốt 90 phút để cố gắng giành chiến thắng cách biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *