Millwall và Blackburn gặp nhau tại The Den, trong trận đấu ở vòng 46 của Giải vô địch. Blackburn Rovers đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (2-1) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 01-10-2022. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 2 hòa 1 thua 1 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, trong trận tranh chức vô địch, vào ngày 14‑08‑2021, đã không có tỷ số hòa (1-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi J. Wallace (64′ ) cho Millwall và B. Brereton (76′ ) cho Blackburn. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa hạng 5 và hạng 8 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 5 trên sân nhà và đội xếp thứ 18 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 68 điểm giành được sau 19 trận thắng, 11 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Wigan Athletic trên sân khách với tỷ số (2-1). Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Blackpool với tỷ số (2-3). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ đã giành được 39 điểm trên sân của mình, với 31 bàn thắng được ghi và 18 bàn thua, so với 29 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn. 23 bàn thắng và để thua 28. Để giành chức vô địch, Millwall đã giành được 15 điểm sau 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 9 trong số 22 trận đấu của anh ấy. Trong 45 trận tại giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 20 trận phải nhận bàn thua trước.

Millwall bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-3 trong chuyến làm khách trước Blackburn: các bàn thắng của đội được ghi công bởi Zian Flemming và Tom Bradshaw (2). HLV Gary Rowett thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về những pha chuyển bóng nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chơi cao cấp nhất phải là Duncan Watmore, Zian Flemming và Tom Bradshaw. Ngoài trò chơi này là Tom Bradshaw, bị đình chỉ, cũng như George Honeyman, Charlie Cresswell và Murray Wallace, những người này có vấn đề về thể chất. Sau 19 trận thắng, 9 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 8 với 65 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Luton Town với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (0-1) trên sân nhà trước Burnley. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 23 điểm trên sân khách và 42 điểm trên sân nhà, ghi được 27 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn trên sân nhà, so với 21 bàn thắng ghi được và 32 bàn thua trên sân khách. . Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1) trước Preston North End. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Blackburn thắng 1, hòa 5 và thua 4, giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 23 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 45 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 18 trong số 18 trận mà họ để thủng lưới.

Blackburn Rovers bước vào vòng này sau trận hòa 1-1 trước Luton: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Hayden Carter. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu tận dụng các lối đi bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Ben Brereton Díaz, Ryan Hedges và Tyrhys Dolan. Ra khỏi trò chơi này là Jack Vale, John Buckley và Clinton Mola, tất cả đều có vấn đề về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *