Minnesota và Dallas gặp nhau tại Allianz Field, trong trận đấu thuộc vòng 0 Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Minnesota United đã thắng cách biệt (0-1) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 26-02-2023. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, cho Giải bóng đá nhà nghề, vào ngày 03‑09‑2022, Dallas đã thắng (0-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Velasco (56′ ), J. Ferreira (58′ ) và M. Boxall (55′ Autogolo) cho Dallas. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể đóng vai trò quyết định bởi Dallas đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau thất bại trên sân khách (1-0) trước Seattle Sounders. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 2 và thua 8 khi làm khách, ghi được 13 bàn và để thủng lưới 21 bàn. , với 6 trận thắng , 5 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 25 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại US Open Cup, anh ấy đã đánh bại Detroit City với tỷ số (1-3). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Minnesota có 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 6 trong 8 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 8 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 19 trong số 21 trận gần nhất họ chơi kết thúc với Trên 1,5 bàn.

Kết quả gần đây của Minnesota United tại Giải bóng đá nhà nghề không phải là tốt nhất, vì vậy họ cần phải giành chiến thắng một lần nữa. Bất chấp những khó khăn có thể xảy ra trước Dallas, việc có thêm 3 điểm là hoàn toàn có thể nếu thi đấu chất lượng và hiệu quả. Do đó, màn trình diễn của đội sẽ liên quan trực tiếp đến tỷ số cuối cùng của trận đấu. Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau thất bại trên sân khách (3-1) trước New York City. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Tại giải VĐQG, Dallas giành được 4 điểm trong tổng số 12 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 4 trận gần nhất làm khách. Đội bóng đã để thủng lưới đối phương 8 trong 9 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 9 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 9 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 5 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Dallas biết rằng để giữ vững ngôi đầu bảng cần có sự đều đặn, điều này khiến cho số điểm trên sân khách trở nên quan trọng. Đối đầu với Minnesota United, ít nhất họ sẽ cố gắng hòa, nhưng luôn tìm kiếm chiến thắng. Theo cách này, anh ấy có xu hướng chơi một cách cân bằng, kết hợp phòng ngự với tấn công. Với phong độ đang có, sẽ không ngạc nhiên nếu họ có được bàn thắng có lợi sau tiếng còi mãn cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *