Minsk và Neman gặp nhau tại Stadyen Tarpeda, trong trận đấu thuộc vòng 5 Premier League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 28-01-2023, trong một trận đấu thuộc Giải giao hữu cấp câu lạc bộ, Neman Grodno đã thắng (0-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi P. Jobe (67′ và 89′ ) cho Neman. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, khi Neman thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 1 trận thắng và 3 trận hòa, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 5 với 6 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa (0‑0) trên sân khách trước Naftan, sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2‑2) trên sân nhà trước BATE. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 6 và thua 6 khi làm khách, ghi được 20 bàn và để thủng lưới 24 bàn. , với 4 trận thắng , 4 trận hòa và 7 trận thua trên sân nhà, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 18 lần. Minsk thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất.

Ở giải đấu này, họ không thua trận nào trong 4 trận gần nhất. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 3 trong 4 trận gần nhất cho giải đấu này.

Minsk đã thắng trận ra quân và hòa các trận còn lại, đồng thời muốn bất bại. Đội bám vào yếu tố cục bộ để thắng lại đến mức phải chơi áp đặt, tìm kiếm bàn thắng và kiểm soát trận đấu không để khoảng trống. Bằng cách đó, xác suất rời sân với ba điểm sẽ lớn hơn. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 9 với 4 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Ynergetyk‑BDU với tỷ số (2‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (3‑3) trên sân khách trước Gomel. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 20 bàn thắng ghi được và 20 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. Trong trận đấu cuối cùng mà anh ấy chơi, tại Cúp quốc gia, anh ấy đã hòa với BATE trên sân nhà với tỷ số (1-1). 10 trận gần nhất làm khách, Neman thắng 4, hòa 2 và thua 4. Hàng công của ông ghi bàn đều đặn, khi ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước. Trong 12 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, Neman biết rằng việc ghi điểm rất quan trọng, bởi điều này có thể tạo ra sự khác biệt trong tương lai. Dù không phải là một trận đấu dễ dàng nhưng đội vẫn có điều kiện để gây bất ngờ và có được kết quả tốt. Muốn vậy, điều cần thiết là phải phòng ngự chắc chắn và không lãng phí cơ hội trong tấn công, điều này ít nhất sẽ giúp họ có được một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *