Mladost Lučani và Radnik đối đầu trong trận đấu thuộc vòng 4 Super League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, trong 10 trận gần nhất thắng 5, hòa 1 và thua 4. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 10‑02‑2023, kết thúc với phần thắng nghiêng về Radnik Surdulica trước (1-0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 6 trận thắng, 11 trận hòa và 16 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 29 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Radnički Niš trên sân khách với tỷ số (1‑2), sau khi ở trận trước đó họ đã thua (0‑1) trên sân nhà trước Napredak. Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 khi làm khách, ghi được 19 bàn và để thủng lưới 19 bàn, thắng 4, hòa 5 và 6 trận thua trên sân nhà, ghi 20 bàn và để thủng lưới 23 bàn. Để giành chức vô địch, Mladost Lučani đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 33 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 20 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Mladost Lučani muốn loại trừ mọi khả năng xuống hạng trong giải đấu và biết rằng một chiến thắng là điều cần thiết trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ một chiến thắng tuyệt vời trên sân khách ở Superliga, và điều này làm tăng sự tự tin của họ. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải áp đặt lối chơi tấn công trước Radnik để cố gắng ghi thêm ba điểm trong trận đấu. Sau 7 trận thắng, 9 trận hòa và 17 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 30 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Napredak trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Radnički Niš. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 khi làm khách, với tổng tỷ số là 9 bàn thắng ghi được và 14 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua, ghi được tổng cộng 13 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Đội đến với trận đấu này sau trận thua Čukarički trên sân nhà với tỷ số (0-1). Tại giải đấu, Radnik đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 17 trận). Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 8 trong số 17 trận gần nhất mà họ chơi kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 33 trận đấu tại giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên sau 14 trận. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 10 trong số 28 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Radnik biết tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trong cuộc đấu tay đôi này và sẽ theo đuổi nó với sự tập trung cao độ. Đội muốn thoát khỏi khu vực nguy hiểm của BXH nên cần một kết quả khả quan trước Mladost Lucani. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trong suốt 90 phút để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *