Torque và River Plate gặp nhau tại Estadio Centenario, trong trận đấu thuộc vòng 14 Primera División. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội này cho thấy tổng tài cân bằng khi mỗi đội có 4 trận hòa và 1 chiến thắng trong 6 trận gần nhất. Lần đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 21-10-2022 đã kết thúc với chiến thắng nghiêng về River Plate với tỷ số (2-1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 15 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Deportivo Maldonado với tỷ số (3-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Boston River. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 2 và thua 7 khi làm khách; với 2 trận thắng, 3 trận hòa và 10 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 6 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Torque ghi 2 trận hòa và 4 trận thua, giành được 2 điểm sau 18 trận có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 13 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Trong 18 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 8 trong số 15 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Mô-men xoắn dao động rất nhiều trong Apertura, đó là lý do tại sao nó không thể di chuyển qua giữa bàn. Còn 2 vòng đấu nữa giải vô địch mới kết thúc, họ hy vọng ít nhất sẽ cải thiện được điểm số nên hướng đến chiến thắng. Thi đấu có tổ chức và trình độ, họ sẽ có điều kiện thực sự để vượt qua River Plate. Do đó, điều đó sẽ phụ thuộc vào bạn và thứ bóng đá của bạn để đạt được tỷ số mong muốn vào cuối 90 phút.

Đội hình đã xác nhận: Santiago Nicolás Costa Harreguy, Kevin Nahuel Altez Moyano, Gastón Guruceaga, Maximiliano Villa Pereira, Fabricio Silveira Pérez, Hernan Petrik, Facundo Rodríguez Aguilera, T. Palacios, Lucas Rodríguez Trezza, Agustín Álvarez Wallace, Sebastián Guerrero Martínez.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 16 điểm giành được sau 4 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa La Luz trên sân khách với tỷ số (2-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua trên sân nhà trước Defensor Sporting với tỷ số (0-4). Đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà khả quan hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 25 bàn thắng và để thủng lưới 15 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 16 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Tại giải VĐQG, River Plate giành được 4 điểm trong tổng số 21 điểm có thể, sau 4 trận hòa và 3 trận thua trong 7 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 7 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 13 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Màn trình diễn của River Plate trong suốt Apertura không khác mấy so với màn trình diễn của Torque. Đội biết rằng sẽ có sự cân bằng trong trận đấu này và do đó, cần phải cẩn thận để không thỏa hiệp. Sẽ có lúc phải phòng thủ và có lúc phải tấn công, vì vậy cả đội cần phải hành động đúng lúc. Mục tiêu là gây bất ngờ cho đội chủ nhà, nhưng toàn đội biết rằng một trận hòa không phải là kết quả tồi tệ nhất.

Đội hình đã xác nhận: Rodrigo Formento, Maxi Pereira, Santiago Brunelli Llorca, Gonzalo Viera Davyt, Ricardo Chopitea Trujillo, Joaquín Trasante Hernández, Chori Castro, Ramiro Cristóbal, Cristian Barros Mirabal, Pablo García, Jonathan Dos Santos Duré.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *