Moreirense và Tondela gặp nhau tại Parque Desportivo Comendador Joaquim de Almeida Freitas, trong trận đấu thuộc vòng 30 của Liga SABSEG. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 14-11-2022, tỷ số chung cuộc là một trận hòa (1-1). Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 2 chiến thắng trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng tại sân vận động này, trong trận tranh giải Primeira Liga, vào ngày 16‑04‑2022, Moreirense đã thắng với tỷ số (2‑0). Các bàn thắng của Moreirense được ghi bởi K. Mirallas (45′ ) và Rafael Martins (40′ ). Cần đặc biệt phân tích tình hình sân nhà/sân khách, bởi Moreirense thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 63 điểm giành được sau 19 trận thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Benfica II trên sân nhà với tỷ số (7-4). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Porto II với tỷ số (0‑0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách; với 11 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 14 trận. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 29 trận cho giải đấu này, anh ấy đã xoay chuyển được tỷ số ở 5 trong số 8 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Moreirense bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trong chuyến làm khách trước FC Porto B, qua đó có trận thứ hai liên tiếp không thua ở giải đấu này. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3, thiên về lối chơi nhanh hơn, tấn công ở các đường biên. Trong thiết kế chiến thuật này, 3 mũi tên nhắm vào khung thành “đối phương” sẽ là João Camacho, Kobamelo Kodisang và Platiny. Ricardo Silva vắng mặt vì án treo giò.

Đội hình đã xác nhận: Kewin, Luís Rocha, Pedro Amador, David Bruno, Hugo Gomes, Madson de Souza Silva, Gonçalo Franco, Kobamelo Kodisang, Alan Souza, Lawrence Ofori, André Luis.
Kỹ thuật viên: V. Freire De Seabra.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 36 điểm giành được sau 8 trận thắng, 15 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Trofense với tỷ số (1-2). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Vilafranquense trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 2, hòa 9 và thua 4 khi làm khách; với 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Ở chức vô địch, Tondela giành được 12 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu với tư cách là khách, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (7 trên 15 trận) và cuối trận 1-1 (5 trên 15 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 14 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 29 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 13 trận mà họ để thủng lưới trước.

Tondela có động lực cho vòng đấu này sau chiến thắng 1-0 trước Vilafranquense, qua đó ghi bàn thắng thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Ricardo Alves. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó có 3 cầu thủ cao cấp nhất là Cuba, Rafael Barbosa và Daniel dos Anjos. Khi đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó ở cánh trái, tận dụng chiều sâu của Naoufel Khacef. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Bruno Miguel Vicente dos Santos, Babacar Niasse Mbaye, Ricardo Alves, João Marques Gonçalves, Bebeto, Manu Hernando, Mohamed Khacef, T. Melo Almeida, Rafael Barbosa, Telmo Emanuel Gomes Arcanjo, Pedro Augusto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *