Naftan và Belshina đối đầu trên sân Stadyen Atlant, trong trận đấu thuộc vòng 8 Premier League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi trong 5 trận gần nhất thắng 2, hòa 2 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 25‑09‑2021 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Belshina với tỷ số ( 4 -0). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 5 điểm giành được sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ để thua Dinamo Brest trên sân nhà với tỷ số (0-3). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Smorgon trên sân khách với tỷ số (1-0). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 3 và thua 5 khi làm khách, ghi 20 bàn và để thủng lưới 19 bàn, thắng 6, hòa 3 và thua 6. trận thua trên sân nhà, với 22 bàn thắng được ghi và 20 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất Naftan có 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 5 trong 7 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: chỉ mở tỷ số 2 trong 10 trận gần đây, trong 2 trận này vươn lên dẫn trước 1 và thắng 1 ở cuối 90′. Trong 10 trận , họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên tới 7 lần và không bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 16 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Đúng là chiến dịch của Naftan không phải là tốt nhất, nhưng nó vẫn tốt hơn của Belshina. Họ muốn tận dụng yếu tố địa phương và thời điểm tồi tệ mà đội khách đã trải qua để có thể giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc thi. Cần phải thể hiện phẩm chất và quyết tâm trên sân, tất cả những điều này để có thêm ba điểm. Phong độ của anh sẽ phản ánh trực tiếp vào tỷ số cuối cùng của cuộc đối đầu này. Sau 2 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 2 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước BATE với tỷ số (0-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-1) trên sân khách trước Slutsk. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 3 và thua 11 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 8 bàn thắng ghi được và 34 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 2 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng và để thủng lưới 28 bàn. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Belshina thắng 2, hòa 1 và thua 7.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 6 trận gần đây. Đội đã để thủng lưới đối phương 5 trong 6 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội đã phải rất vất vả mới ghi được bàn thắng đầu tiên và chỉ 1 lần mở được tỷ số trong 11 trận gần nhất. Trong 11 trận, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 7 trận để thủng lưới trước. Trong 5 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh phải chịu 4 trong số 10 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Belshina vẫn chưa có trận thắng nào trong mùa giải, điều đó cho thấy rõ sự mong manh của họ. Nó đang ở vị trí cuối cùng của Giải vô địch Belarus và không có dấu hiệu phản ứng trong cuộc thi. Điều hợp lý là họ cần những kết quả tốt, nhưng họ sẽ chỉ có thể chinh phục chúng nếu họ cải thiện thứ bóng đá của mình. Theo cách này, nếu bạn không hành động khác đi trước Naftan, bạn sẽ có nguy cơ vấp ngã một lần nữa. Tóm lại, đổi thế trận là điều cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội giành được chiến thắng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *