Nagoya và Shonan gặp nhau tại Toyota Stadium, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 9 J League. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 4, hòa 3 và thua 1 trong 8 trận gần nhất. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 02‑07‑2022, đã kết thúc với tỷ số hòa (0‑0). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 2 và hạng 10 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 12 trên sân nhà và đội xếp thứ 9 với tư cách là khách. Sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 2 với 17 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Kawasaki Frontale trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Urawa Reds. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, khi giành 12 điểm khi làm khách và chỉ 5 điểm trên sân nhà. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước Yokohama với tỷ số (0‑2). Nagoya thắng 3, hòa 5 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 16/22 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng.

Đang tìm cách duy trì ngôi đầu bảng, Nagoya bước vào trận đấu mà việc có thêm 3 điểm là vô cùng cần thiết. Đội đang rất tự tin khi có chuỗi 5 trận không thua tại J-League. Trên sân nhà, họ phải áp đặt mình trước Shonan để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác trong giải đấu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 10 điểm giành được sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Tokyo trên sân khách với tỷ số (2-2). Ở trận gần nhất, họ hòa trên sân nhà trước Yokohama F. Marinos với tỷ số (1-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như nhau, với 7 bàn thắng ghi được và 6 bàn thua trên sân nhà, so với 9 bàn thắng ghi được và 6 bàn thua khi làm khách. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại J‑League Cup, anh ấy đã hòa với Urawa Reds trên sân khách với tỷ số (1-1). Trong 4 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Shonan thắng 1, hòa 2 và thua 1, giành được 5 điểm trong tổng số 12 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng trong 6 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong 8 trận gần đây nhất, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 8 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 8 trận tham dự giải đấu này, anh đã để lọt lưới 4 bàn đầu tiên và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 19 trận gần nhất làm khách trên mọi đấu trường: anh ghi 8 trong số 22 bàn thắng giữa các phút (46’‑60′); để thủng lưới 7 trong số 18 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Shonan sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân khách. Mục tiêu của đội là hướng tới một suất cao hơn tại bảng J-League nên việc giành thêm điểm trong cuộc đối đầu này là điều cần thiết. Trên sân khách, họ phải chơi thứ bóng đá kỹ thuật cao trước Nagoya để có được kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *