Nantong Zhiyun và Greentown đối mặt , trong trận đấu thuộc vòng 6 Super League. Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Nantong Zhiyun đang thể hiện những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với 5 điểm giành được sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa trên sân khách trước Cangzhou Mighty Lions, với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Changchun Yatai với tỷ số (0-1). Thật kỳ lạ, đây là đội mạnh hơn trên sân khách khi 7 trận gần nhất ghi được 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 thất bại khi làm khách; với 1 trận thắng và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Nantong Zhiyun đã thắng 1 và thua 1 trong 2 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 4 trong 5 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này.

Đội Nantong Zhiyun đã và đang thực hiện một chiến dịch cân bằng cho một đội mới thăng hạng ra mắt ở giải hạng cao nhất của bóng đá Trung Quốc, đến vòng này ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng, có cùng 5 điểm với 4 đối thủ khác, thêm 2 điểm. điểm thuận lợi cho các vị trí xuống hạng. Sau ba trận liên tiếp bất bại, đội do David Patrício người Bồ Đào Nha dẫn dắt đã trở lại với thất bại ở vòng cuối cùng, thua vào thứ Bảy tuần trước trước Changchun Yatai (0-1), trong một cuộc đọ sức được đánh dấu là thiếu cảm hứng trong việc dứt điểm. một phần từ Nantong, nơi không có thành tích xấu trên toàn cầu. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 1 điểm giành được sau 1 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua trong trận đấu trên sân nhà trước Thành Đô Vinh Thành, với tỷ số (0‑2). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trong trận đấu trên sân khách với Wuhan Three Towns, với tỷ số (0‑0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 6 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng. và 14 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 28 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Greentown thắng 5, hòa 2 và thua 3.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng trong 5 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm.

Đội Chuyên nghiệp Chiết Giang đã gây thất vọng lớn nhất trong năm vòng đầu tiên của phiên bản mới của Chinese Super League, nơi đội này chiếm vị trí thứ 16 và cuối cùng trên bảng xếp hạng, với chỉ một điểm kỷ lục, kém Henan Jianye hai điểm và đã ba điểm. khu bảo trì, đầu tiên do Thâm Quyến và Thanh Đảo Hainiu chiếm giữ. Vẫn chưa biết mùi chiến thắng, đoàn quân do huấn luyện viên Jordi Vinyals dẫn dắt đã ra mắt vào thứ Sáu tuần trước, bằng điểm, bằng cách hòa trong chuyến viếng thăm sân Vũ Hán Three Towns (0-0), sau khi để thua trong cuộc tiếp đón Thành Đô Vinh Thành (0-2). Vì vậy, có 2 trận liên tiếp không ghi bàn bởi Chiết Giang đang phải chịu áp lực rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *