Napredak và Spartak gặp nhau tại Stadion Mladost, trong trận đấu thuộc vòng 0 Super League. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 3 trận hòa và 1 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 05‑03‑2023, trong một trận đấu của Super League đã kết thúc với tỷ số hòa (1‑1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Nemanja Đeković (2′ ), cho Napredak, và L. Bijelovic (70′ ), cho Spartak. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Napredak thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Super League (Vòng xuống hạng) sau khi kết thúc giai đoạn trước ở vị trí thứ 10 với 31 điểm giành được. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 1 và thua 9 trên sân khách, ghi được 12 bàn và ghi 19 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới 6 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Napredak thắng 3, hòa 4 và thua 3, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 15 trận đấu của anh ấy. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 13 trong số 15 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 14 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 5 trong số 10 bàn thua giữa các phút (61’‑75′).

Napredak cần phải giành chiến thắng trong cuộc đọ sức tiếp theo để củng cố bản thân trong cuộc thi và để làm được điều đó, họ phải thể hiện một thứ bóng đá có nhiều sáng tạo và hiệu quả trong lĩnh vực tấn công. Điều cần thiết là phải có thêm ba điểm, và để làm được điều đó, cần phải xuyên thủng hàng thủ bùng nổ của Spartak và thể hiện một phong độ tốt trên sân. Đội khách giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Super League (Vòng xuống hạng), sau khi chinh phục vị trí thứ 13 ở giai đoạn trước, giành được tổng cộng 25 điểm. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 khi làm khách, ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. và 25 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 3 trận thắng, 4 trận hòa và 8 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Spartak thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 15 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 30 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 18 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 3 trong số 8 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Spartak biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm ở trận đấu này để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Thi đấu xa nhà, đội cần gây bất ngờ cho đối thủ bằng thứ bóng đá kỹ thuật và sắc sảo, tìm cách giành kết quả tốt trước Napredak. Một chiến thắng trong trận đấu này là điều cần thiết cho sự củng cố của đội trong cuộc cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *