Mokawloon và National Bank đối đầu tại Arab Contractors Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 27 Premier League. Chính Ngân hàng Quốc gia Ai Cập đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (2-1) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 30-12-2022. Thành tích đối đầu trong 3 năm qua giữa hai đội không thể cân bằng hơn khi mỗi đội hòa 1 và thắng 2 trong 5 lần gần nhất gặp nhau. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định khi NHA đang thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 36 điểm giành được sau 8 trận thắng, 12 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Al Masry trên sân nhà với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Zamalek trên sân khách với tỷ số (2-2). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất thắng 5, hòa 5 và thua 5; với 6 trận thắng, 8 trận hòa và 1 trận thua trên sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Mokawloon có 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (7 trên 12 trận) và cuối trận 0-0 (6 trên 12 trận). Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 12 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 26 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trong số 6 trận đấu đó. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 12 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 3 trong số 7 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Mokawloon bước vào trận đấu này sau trận hòa 2×2 trên sân khách trước Zamalek. Mokawloon chơi theo hệ thống chiến thuật 5-2-3, với mục đích áp dụng phong cách chơi nhanh hơn và chuyển đổi liên tục. Một trong những phẩm chất tuyệt vời của đội chủ nhà là cách họ tận dụng lợi thế của bóng đá trên không, và quy mô của các cầu thủ của họ là rất đáng chú ý. Trong bản vẽ này, ba cầu thủ chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở khu vực đối phương là Ahmed Atef, Mamadou Ndioko Niass và John Okoli. Huấn luyện viên Shawky Gharib hẳn sẽ rất vui khi có đầy đủ các cầu thủ theo ý mình. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 23 điểm giành được sau 5 trận thắng, 8 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng El Geish trên sân nhà với tỷ số (2-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Haras El Hodood trên sân nhà với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 4 và thua 10 trận sân khách, tổng cộng là 10 bàn thắng ghi được và 24 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để lọt lưới 19 bàn. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với thất bại (1-0) trước Zamalek. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, National Bank có 2 trận hòa và 8 trận thua, giành được 2 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ có chuỗi 6 trận thua trong các trận gần nhất làm khách và không thắng trận nào trong số 13 trận gần nhất xa sân vận động của mình. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của anh ấy cho giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 6 trong số 13 trận gần nhất mà anh ấy chơi kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 25 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 11 lần và chỉ có 1 lần lật ngược tình thế. Trong 13 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: anh ấy đã ghi 4 trong số 7 bàn thắng của mình giữa các trận đấu. phút (31’‑45′).

Ngân hàng Quốc gia bước vào vòng này sau trận hòa 0-0 trên sân nhà trước Al Masry. National Bank thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất là Karim Bambo, Ahmed Yasser và Mahmoud Kaoud. Khi đội khách đầu tư vào khu vực tấn công, họ thường thực hiện điều đó qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu của hậu vệ trái Issahaku Yakubu. Có tính đến hệ thống chiến thuật được sử dụng, một trong những phẩm chất tuyệt vời của đội khách là tấn công qua các lối đi bên. Cần lưu ý rằng Ngân hàng Quốc gia cũng có nhiều kỹ năng từ quan điểm chơi trên không. Huấn luyện viên Nikodimos Papavasiliou nên vui mừng khi có sẵn tất cả các cầu thủ cho ông ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *