Torpedo BelAZ và Isloch gặp nhau tại Stadyen Tarpeda, trong trận đấu thuộc vòng 5 Premier League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3 và thua 2 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 30-07-2022, trong một trận tranh Cúp kết thúc với chiến thắng của Torpedo BelAZ với tỷ số (1-0). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi N. Patsko (28′ ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 2 trận thắng và 1 trận hòa, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 4 với 7 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Belshina trên sân khách với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2‑1) trên sân nhà trước Smorgon. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 7 và thua 2 khi làm khách; với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Cúp quốc gia, anh ấy đã thắng Slavia trên sân khách (0-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Torpedo BelAZ có 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Trong 9 trận, họ để thủng lưới 4 lần và chỉ 1 lần lội ngược dòng ghi bàn.

Thực tế đơn giản về việc bắt đầu mùa giải ổn định cho thấy Torpedo đã và đang thực hiện một công việc rất ổn định. Nếu bạn giữ nhịp độ của mình, bạn có thể đấu tranh cho những điều tích cực, và đó chính xác là những gì được mong đợi. Toàn đội biết rằng sẽ không dễ dàng trước Isloch, nhưng họ sẽ được chơi trên sân nhà và sẽ dồn sức để tìm kiếm 3 điểm. Vì vậy, chúng ta nên xem đội bóng địa phương cầm bóng nhiều hơn và tìm kiếm những phương án để xuyên thủng hàng phòng ngự của đội khách.

Đội hình đã xác nhận: Vladislav Melko, Yevgeniy Abramovich, Maksim Myakish, Igor Burko, Emmanuel Romess Ovono Essogo, Alexandr Chizh, Vadim Pobudey, K. Glushchenkov, Aleksandr Batishchev, Anton Kovalev, Evgeni Shevchenko.
Kỹ thuật viên: Y. Puntus.

Sau 3 trận thắng và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 2 với 9 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Belshina trên sân nhà với tỷ số (2-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-4) một trận sân khách trước Smorgon. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 1 và thua 5 khi làm khách; với 8 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần nhất làm khách, Isloch thắng 7, hòa 1 và thua 2. Hàng phòng ngự chắc chắn là một trong những điểm mạnh của họ, khi chỉ để lọt lưới 1 bàn trong 4 trận gần đây, đồng thời hàng công của họ cũng ghi bàn đều đặn như những người khác. đã ghi bàn ở 3 trong 4 trận gần nhất cho giải đấu này.

Sau khi bị Dinamo Minsk vùi dập ngay trận ra quân, Isloch đã hoàn toàn thay đổi thế trận. Anh ấy đã thắng tất cả các trận sau đó và không bị rung lưới, điều này khiến anh ấy có thêm động lực cho cuộc đối đầu hiện tại. Đúng là sẽ không dễ dàng khi đối mặt với Torpedo, đặc biệt là khi thi đấu xa nhà, nhưng anh ấy không muốn thất bại khi về nhà. Trên thực tế, họ sẽ phải kết hợp một màn trình diễn an toàn và tấn công để cố gắng kiếm ít nhất một trận hòa vào cuối chín mươi phút.

Đội hình đã xác nhận: Hoàng tử Kwabena Adu, Aleksandr Svirski, Ilia Kalachev, Ilia Skrobotov, Vadim Pigas, Fard Ibrahim, Gleb Rovdo, Aleksandr Guz, Dmitry Sibilev, Valery Senko, K. Rodionov.
Kỹ thuật viên: A. Radkov.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *