Kalju và Tallinna Kalev đối đầu tại Sportland Arena, trong trận đấu ở vòng 10 Meistriliiga. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 04‑03‑2023, tỷ số cuối cùng là hòa (0‑0). Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 10 và hòa 1 trong 11 trận gần nhất. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 4 và hạng 5 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 5 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ nhất với tư cách là khách. Sau 3 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 4 với 13 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Levadia với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (2-0) trên sân khách trước Kuressaare. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành 8 điểm khi làm khách và chỉ 5 điểm trên sân nhà. Đối với chức vô địch, Kalju đã giành được 5 điểm trong 12 khả năng có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận gần nhất họ chơi trên sân của mình. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14 trong số 23 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 7 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 3 trong số 7 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Nõmme Kalju đến với vòng 10 Meistriliiga 2023 đã gây chấn động khi có 2 chiến thắng liên tiếp và phải phụ thuộc vào ít nhất một trận hòa để không bị tụt sâu hơn nữa trên bảng xếp hạng. Sau khi giữ vững phong độ bất khả chiến bại ở 7 vòng đấu đầu tiên với 3 chiến thắng và 4 trận hòa, Nõmme Kalju, cho đến lúc đó đang ở vị trí thứ 3 tại Meistriliiga, đã bất ngờ bị Kuressaare thi đấu xa nhà ở vòng 8. Kết quả là đội đã cầm hòa được đương kim vô địch Flora trước khán giả ở vòng 7 đã không thể chống lại đương kim á quân Levadia ở trận đấu cuối cùng và chịu thất bại. trận thua đầu tiên trên sân nhà trong giải đấu. Vì vậy, dù được coi là ứng cử viên sáng giá ở vòng đấu này nhưng gặp Tallina Kalev trên sân nhà, Kalju có thể sẽ gặp khó khăn trong việc giành lại chiến thắng. Đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 tại Meistriliiga, kém 2 điểm so với vị trí thứ 3 hiện tại và có cùng 13 điểm với đội xếp thứ 4 (Kuressaare) và thứ 6 (Kalev). Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 13 điểm giành được sau 4 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh thua Trans với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Kuressaare trên sân nhà với tỷ số (0-3). Đây là đội thường có kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, vì họ đã giành được 12 điểm trên sân khách và 1 điểm trên sân của họ, với 0 bàn thắng được ghi và 7 bàn thua trên sân nhà, so với 8 bàn thắng được ghi và 3 bàn thua trong các trận đấu trên sân khách . Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Tallinna Kalev có 4 trận thắng và 1 trận thua, giành được 12 điểm trong tổng số 15 điểm có thể.

Tallinna Kalev đến với vòng 10 Meistriliiga 2023 này đã bị chấn động bởi thất bại 0-3 trên sân nhà ở trận đấu gần nhất, trong cuộc đối đầu trực tiếp ở nửa trên bảng xếp hạng. Đó là trận thua thứ 2 liên tiếp của đội bóng cách vị trí thứ 3 đúng 1 trận hòa nhưng cuối cùng lại rơi từ vị trí thứ 4 xuống thứ 6 với kết quả gần nhất. Giờ đây, với 4 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua sau 9 vòng đấu, ghi 8 bàn và để thủng lưới 10 lần, Tallinna Kalev có cùng 13 điểm như xếp thứ 5 (Kalju, đối thủ sắp tới của họ) và thứ 4 (Kuressaare), kém 2 điểm. hơn vị trí thứ 3 hiện tại (Vaprus). Tuy nhiên, dù vẫn đang ở rất gần ngôi đầu bảng nhưng Kalev cần phải cố gắng giành điểm từ Kalju trong cuộc đối đầu trực tiếp này, nhất là khi được thi đấu trên sân nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *