Novi Pazar và Voždovac gặp nhau tại Gradski Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 2 của Super League. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 23-10-2022, trong một trận tranh giải Super League, họ chỉ thua một trận. hòa (0-0). Cần đặc biệt chú ý phân tích tình hình sân nhà/sân khách, vì Novi Pazar thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau thất bại trong trận ra quân trước Vojvodina với tỷ số (4-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 5, hòa 4 và thua 6; với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Novi Pazar có 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, giành được 21 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của anh ấy. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 2 lần lật ngược thế cờ. Trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 7 trong số 19 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Novi Pazar sẽ phải nắm quyền chủ động trong hiệp đấu này và do đó sẽ dốc toàn lực trước đối thủ. Chúng tôi mong đợi một đội gây áp lực với rất nhiều thái độ. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đối đầu này. Đội khách đi đến vòng 2 này sau chiến thắng trong trận ra quân trước Radnički Kragujevac, với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 5, hòa 1 và thua 9 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Voždovac thắng 4, hòa 1 và thua 5, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 16 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới bàn đầu tiên 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ấy đã ghi 5 trong số 12 bàn thắng của mình giữa các trận đấu. phút (61’‑75′); để thủng lưới 11 trong số 23 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Voždovac biết tầm quan trọng của việc tìm kiếm điểm trên sân khách và để làm được điều đó, họ sẽ cần thể hiện một thứ bóng đá chất lượng cao. Chúng tôi mong đợi một đội sẽ ghi bàn chăm chỉ và cố gắng tìm khoảng trống để tấn công. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *