OB và Lyngby đối mặt tại Nature Energy Park, trong trận đấu ở vòng 4 Superligaen. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 21-10-2022, trong một trận tranh giải Superliga, OB đã thắng (3). -1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi B. Paulsen (3′ ), A. Manneh (9′ ) và F. Tongya (42′ ), cho OB, và F. Gytkjaer (62′ ), cho Lyngby. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 2 với 34 điểm giành được sau 9 trận thắng, 7 trận hòa và 9 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng AaB với tỷ số (2-3). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Silkeborg trên sân nhà với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng có kết quả thi đấu xa nhà khả quan hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách, ghi 26 bàn và để thủng lưới 22 bàn, thắng 6, thua 3 hòa và 6 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn và để thủng lưới 24 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, OB có 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 25 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 12 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 13 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 7 trong số 16 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Odense bước vào trận đấu này với chiến thắng 2-0 trước Silkeborg: các bàn thắng của đội được ghi bởi Naatan Skyttä và Bashkim Kadrii. Đội chủ nhà chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3 thiên về tấn công, bố trí nhiều cầu thủ ở khu vực tấn công nhất. Trong bốc thăm này, 3 người tiến bộ nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” phải là Emmanuel Sabbi, Yankuba Minteh và Bashkim Kadrii: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là Vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 4 trận thắng, 8 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 20 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Horsens trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi để thua (1-0) trên sân khách trước Midtjylland ở trận đấu trước đó. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 2 và thua 11 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 12 bàn thắng ghi được và 24 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để lọt lưới 19 bàn. Ở chức vô địch, Lyngby đã giành được 8 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 25 trận đấu ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 15 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Lyngby BK bước vào trận đấu này với chiến thắng 2-1 trước Horsens: các bàn thắng của đội được ghi bởi Marcel Römer và Saevar Atli Magnússon. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-4-2, trong đó hai cầu thủ cao cấp nhất là Frederik Gytkjaer và Saevar Atli Magnússon: cầu thủ cuối cùng được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 4 bàn thắng được ghi. Khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó theo lối bên phải, vì vậy anh ấy có thể tận dụng chiều sâu do Pascal Gregor mang lại. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *