Toulouse và Lens gặp nhau tại Stadium de Toulouse (Toulouse), trong trận đấu thuộc vòng 33 của Ligue 1. Chính Lens đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-0) trong lần gần nhất họ đối đầu nhau trong phiên bản này của giải đấu, ngày 28 -10-2022. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Lens thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 12 trận thắng, 5 trận hòa và 15 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 12 với 41 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Lorient trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (1-2) trên sân nhà trước Olympique Lyonnais. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 1 và thua 6 khi làm khách, ghi được 33 bàn và để thủng lưới 25 bàn. , với 8 trận thắng , 2 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, ghi được 33 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Coupe de France, anh ấy đã thắng Nantes trên sân khách (1-5). Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Toulouse thắng 3, hòa 2 và thua 5, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã thua 4 trận gần nhất chơi trên sân của mình. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 14 trong số 16 trận gần đây của họ ở giải đấu này đã kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 17 trận để thủng lưới trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 16 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 9 trong số 25 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Toulouse có động lực rất lớn cho trận đấu này sau chiến thắng tuyệt vời, với tỷ số 1-5, trước Nantes, tại Cúp quốc gia Pháp. Ở vòng đấu gần nhất tại Ligue 1, đội chủ nhà đã đánh bại Lorient với tỷ số 0-1. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về lối chơi tốc độ hơn, với 3 người dâng cao nhất là Farès Chaibi, Zakaria Aboukhlal và Thijs Dallinga. Ra khỏi trò chơi này là Rhys Healey do các vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Maxime Dupé, Logan Costa, Anthony Rouault, Moussa Diarra, W. Kamanzi, Vincent Sierro, Denis Genreau, Kévin Keben, Ado Onaiwu, Fares Chaïbi, Rafael Ratão.

Sau 19 trận thắng, 9 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 66 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Monaco trên sân nhà với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (3-1) trên sân khách trước Paris Saint Germain. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 6, hòa 6 và thua 3; với 13 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trên sân vận động của họ. Tại giải đấu, Lens đã giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 16 trận đấu của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 16 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 32 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 8 trận phải nhận bàn thua đầu tiên. Trong 16 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 5 trong số 14 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Lens bước vào trận đấu này sau chiến thắng 3-0 trước Monaco, qua đó có thêm chiến thắng thứ năm trong sáu trận gần nhất đã chơi ở Ligue 1 này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Lois Openda (2) và Adrien Thomasson . Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, trong đó có 3 cầu thủ cao cấp nhất là Adrien Thomasson, Florian Sotoca và Lois Openda. Tiền vệ Seko Fofana là cầu thủ chịu trách nhiệm dẫn dắt lối chơi tấn công của đội mình theo cách tốt nhất và có chất lượng tuyệt vời trong các đường chuyền. Ngoài trận đấu này là Salis Abdul Samed, bị treo giò, cũng như Wesley Said và Steven Fortes, những người này gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Brice Samba, Jean Junior Onana Onana, Facundo Medina, Massadio Haïdara, Kevin Danso, Jonathan Gradit, Seko Fofana, Przemysław Frankowski, Adrien Thomasson, Florian Sotoca, Loïs Openda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *