Paderborn và Braunschweig gặp nhau tại Benteler‑Arena, trong trận đấu thuộc vòng 30 của 2. Liga. Hai đội hòa (0-0), vào ngày 22-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản này của giải đấu. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội này cho thấy tổng tài cân bằng khi có 3 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 47 điểm giành được sau 14 trận thắng, 5 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Hansa Rostock trên sân nhà với tỷ số (3-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Sandhausen trên sân khách với tỷ số (2-2). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 5 và thua 7; với 8 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Paderborn đã giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 6 trận thắng và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 11/14 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 10 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 6 trong số 16 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Với chức vô địch sắp kết thúc, cơ hội đi tiếp của Paderborn là rất mong manh khi các đối thủ của họ đã mở ra khoảng cách khá tốt. Dù bằng cách nào, bạn không còn gì để mất, điều đó có nghĩa là bạn có thể mạo hiểm nhiều hơn. Ở vòng đấu này, được chơi trên sân nhà và gặp đối thủ kém hơn đối thủ, họ không nghĩ đến điều gì khác ngoài 3 điểm. Vì vậy, anh có xu hướng chơi tấn công và làm mọi cách để không cho đội khách chơi tấn công. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 32 điểm giành được sau 8 trận thắng, 8 trận hòa và 13 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng St. Pauli với tỷ số (1-2). Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Magdeburg với tỷ số (1-2). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 5 và thua 8 khi làm khách; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Braunschweig thắng 2, hòa 4 và thua 4, giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 14 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 29 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 16 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 10 trong số 28 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Ngay cả khi thất bại ở vòng trước, Eintracht Braunschweig vẫn cố gắng đứng ngoài khu vực xuống hạng. Tuy nhiên, nó gần với khu vực sợ hãi, vì vậy nó cần phải ghi bàn trong vòng này. Biết rằng đây sẽ là một trận đấu rất phức tạp nên thiên hướng tập trung vào đánh bài và khám phá những lối chơi tốc độ, bóng chết để cố gắng gây bất ngờ. Chiến thắng là rất quan trọng, nhưng nếu bạn hòa, bạn sẽ không thể phàn nàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *