Patronato và Melgar đối đầu tại Estadio Presbítero Bartolomé Grella, trong trận tranh giải Copa Libertadores da América (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Melgar thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà đến với lượt trận thứ 3 bảng H này ở vị trí thứ 4, không giành được điểm nào sau 2 trận thua. Trong trận ra mắt, anh ấy đã thua Atlético Nacional trên sân nhà với tỷ số (1-2). Ở vòng 2, thua Olimpia với tỷ số (1-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 3 và thua 7 khi làm khách, ghi 8 bàn và để thủng lưới 13 bàn. , thắng 5 , hòa 6 và thua 4 trên sân nhà, ghi được 21 bàn và để lọt lưới 14 bàn. Đội đến với cuộc gặp này sau trận hòa trên sân nhà với Nueva Chicago với tỷ số (0-0). Patronato thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 7 bàn đầu tiên và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Bảo trợ nhận ra tầm quan trọng của việc giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này và sẽ theo đuổi nó với quyết tâm cao độ. Đội bóng đến từ chuỗi 2 trận thua liên tiếp tại Libertadores nên cần vực dậy tinh thần. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Melgar để tìm kiếm 3 điểm. Sau 1 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đến với vòng đấu thứ 3 này với vị trí thứ 3 bảng H với 1 điểm giành được. Ở vòng trước, họ đã thua Atlético Nacional trên sân khách với tỷ số (3-1), sau trận đầu tiên ở vòng bảng này, họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Olimpia. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Academia Cantolao với tỷ số (5‑0). 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Melgar thắng 1, hòa 5 và thua 4. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 12 trong số 26 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 19 trên 26 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 12 trận, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Melgar nhận ra tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi nó một cách tập trung cao độ. Đội chưa thắng Libertadores nên cần cải thiện phong độ. Trên sân khách, họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Bảo trợ để gây bất ngờ và cố gắng giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *