Patronato sẽ đối đầu với Nueva Chicago trong trận đấu thuộc vòng 14 bảng A giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu nhau là vào năm 2013, Nueva Chicago đã thắng với tỷ số 2-0. Đúng là Patronato đến từ chiến thắng ở giải hạng hai Argentina, nhưng nhìn chung phong độ của đội này trong mùa giải là yếu kém. Bạn phải tiếp tục làm việc để tìm kiếm sự phát triển, bởi vì chỉ khi đó bạn mới có thể đạt được những điều tích cực. Ở vòng đấu hiện tại, họ buộc phải vào sân để giành chiến thắng, dù biết rằng trận đấu có thể gặp nhiều khó khăn. Do đó, bạn phải có đủ năng lực để thực hiện chiến lược của mình một cách chính xác, vì đây là cách có nhiều khả năng nhất để giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Julio Salvá, Sergio Ojeda, Facundo Cobos, Cristian González, Matías Ruiz Díaz, Nicolás Domingo, Fabio Vázquez, Juan Esquivel, Damián Arce, Nazareno Solis, Mateo Levato.

Nueva Chicago muốn duy trì ngôi đầu bảng nên họ biết tầm quan trọng của việc giành lại chiến thắng trong cuộc thi. Anh ấy đến một trận đấu mà anh ấy sẽ phải đối mặt với một đối thủ hạn chế, vì vậy anh ấy phải tận dụng tình hình. Ghi điểm chắc chắn khi không có bóng và có năng lực khi tham gia tấn công, sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy giành được kết quả tốt. Phong độ của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Đội hình đã xác nhận: Aarón Spetale, Arturo Monllor, Tobías Ostchega, Lucas Vesco, Brayan Sosa, Esteban Daniel Obregón, Franco David Cáceres, Diego Mercado, Gustavo Mendoza, Ezequiel Gallegos, Gaspar Vega.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *