Peñarol và Fénix gặp nhau tại Estadio Campeón del Siglo, trong trận đấu ở vòng 13 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3, hòa 2 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 02‑08‑2022, trong một trận đấu cho Primera División, Fénix đã thắng (0‑1). Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi D. Vega (90′ ). Sau 8 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ nhất với 24 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thắng Plaza Colonia trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-0) trên sân nhà trước Danubio. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Peñarol có 6 trận thắng và 1 trận hòa, giành được 19 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 7 trận. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 12 trận đấu tại giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 2 trên 4 trận.

Peñarol vẫn vững vàng và mạnh mẽ trong vai trò lãnh đạo Apertura và không muốn thay đổi điều đó. Anh ấy sẽ chơi với sự ủng hộ của người hâm mộ trong vòng này và tất nhiên, anh ấy có sự thiên vị về phía mình. Thể hiện thứ bóng đá tốt mà anh ấy đã chơi cho đến nay, xu hướng là anh ấy sẽ ghi thêm ba điểm mà không gặp vấn đề gì lớn. Vì vậy, sẽ phụ thuộc vào bạn và phong độ của bạn để rời sân với một số điểm khả quan. Sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 6 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Danubio trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận trước đó họ đã để thua (4-0) trên sân khách trước Nacional. Tại giải đấu, Fénix đã giành được 3 điểm từ 18 điểm có thể, sau 1 trận thắng và 5 trận thua trong 6 trận gần nhất họ làm khách.

Ở giải đấu này, họ đã thua 5 trận gần nhất khi làm khách và không thắng trận nào trong số 10 trận gần nhất mà họ đã chơi. Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ chưa cho thấy sự chắc chắn cao và hàng công cần cải thiện khi không ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 2 trong số 12 trận gần đây nhất cho Primera Division, trong 2 trận này họ vươn lên dẫn trước ở hiệp 1 và giành chiến thắng ở cuối 90′ cả trận. . Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã 7 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Fenix ​​​​cuối cùng đã giành được chiến thắng thứ hai trong cuộc thi, tuy nhiên, nó đã không để lại vị trí cuối cùng. Bạn phải bắt đầu nghĩ về mùa giải nói chung, điều này cần phải cải thiện đáng kể. Đối với vòng đấu hiện tại, anh biết khả năng thua cuộc là rất cao nên không thể chịu áp lực. Trên thực tế, lý tưởng nhất là tập trung vào việc đánh dấu và khám phá các pha phản công nhằm gây bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *