Perugia và Cagliari gặp nhau tại Stadio Renato Curi, trong trận đấu thuộc vòng 36 Serie B. Chính Cagliari đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-2) trong lần gần nhất họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này, với tỷ số 11 ‑12‑ 2022. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi có 2 trận thắng trong 2 trận gần nhất. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 17 và hạng 5 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 14 trong các trận sân nhà và hạng 18 với tư cách là khách. Sau 9 trận thắng, 9 trận hòa và 17 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 17 với 36 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước SPAL, sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước Cosenza. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ đã giành được 21 điểm trên sân của mình, với 19 bàn thắng ghi được và 19 bàn thua, so với 15 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn. 16 bàn thắng và để thua 23. Để giành chức vô địch, Perugia đã giành được 14 điểm sau 30 trận có thể, sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 17 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 7 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 35 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 15 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 8 trong số 19 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Perugia lại cần chiến thắng và đang tìm kiếm chiến thắng ở trận đấu này. Đội đang chiếm vị trí thứ 18 trên BXH và đang nằm trong nhóm xuống hạng với 36 điểm đã giành được, nhưng chỉ kém đội đầu bảng ngoài khu vực xuống hạng của giải là 2 điểm nên có hàng loạt động lực cho đội ở giải này. cuộc thi đấu. Một chiến thắng có thể đưa đội ra ngoài khu vực xuống hạng, và không gặp rủi ro là mục tiêu chính của đội trong chức vô địch. Trên sân nhà, Perugia đã 5 trận không thắng, nhưng hy vọng có thể cắt đứt chuỗi trận tệ hại đó ở trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Jacopo Furlan, Tiago Casasola, Aleandro Rosi, Aljaž Struna, Marcos Curado, Francesco Lisi, Gregorio Luperini, Christian Kouan, Simone Santoro, Edoardo Iannoni, Marco Olivieri.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 51 điểm giành được sau 12 trận thắng, 15 trận hòa và 8 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Parma thua với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Ternana trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 36 điểm so với chỉ 15 điểm trong các trận sân khách. Tại giải VĐQG, Cagliari đã giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận sân khách của họ, thường có một số kết quả ở hiệp một: 0‑0 (6 trên 17 trận) và 1‑0 (6 trên 17 trận). Trong 35 trận ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 12 trận phải nhận bàn thua trước. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 17 trận gần nhất làm khách của giải đấu này: anh ghi 6 trong số 16 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 6 trong số 17 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Cagliari vẫn đang trong cuộc chiến để giành suất trong số những đội nhất bảng vô địch và tự tin có thể thắng trận này. Hiện CLB đang đứng ở vị trí thứ 6 với 51 điểm giành được, chỉ hơn 5 điểm so với đội đầu bảng ngoài khu vực tranh vé vào vòng loại nên đội cần bổ sung những điểm quan trọng trong các trận còn lại của giải VĐQG. Trong 5 vòng đấu vừa qua, câu lạc bộ đã có thêm 6 trong số 15 điểm có thể và đang tìm kiếm một chiến thắng để khẳng định mình trong nhóm 8 đội dẫn đầu bảng, nhưng cần phải cải thiện thành tích để đạt được mục tiêu.

Đội hình đã xác nhận: Boris Radunović, Edoardo Goldaniga, Gabriele Zappa, Giorgio Altare, Nahitan Nández, Marco Mancosu, Alessandro Deiola, Antoine Makoumbou, Gianluca Lapadula, Paulo, Nik Prelec.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *