Pirin và Hebar 1918 gặp nhau tại Stadion Hristo Botev, trong một trận đấu ở vòng 1 của A PFG. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà với 3 chiến thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 11-03-2023, trong một trận đấu cho A PFG, OFK Pirin đã thắng (2-0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi B. Tyutyukov (69′ ) và D. Kondrakov (67′ ) cho Pirin. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của A PFG (Vòng xuống hạng) sau khi kết thúc giai đoạn vòng loại trước đó (Mùa giải thường) ở vị trí thứ 13 với 24 điểm giành được. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 3 và thua 10 khi làm khách; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Pirin có 2 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua, giành được 10 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để lọt lưới 17 lần đầu tiên và chỉ 1 lần lật ngược tình thế trong 1 trận. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 5 trong số 14 bàn thắng giữa các trận đấu. phút (31’‑45′).

Đội bóng của Pirin sẽ phải thể hiện khác trên sân ở vòng đấu này, bởi họ cần một kết quả tốt. Chúng tôi mong đợi một đội sẽ tấn công với tinh thần quyết liệt và cố gắng ghi bàn sớm trong trận đấu. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng. Đội khách đến với giai đoạn này của A PFG (Vòng xuống hạng) sau khi kết thúc giai đoạn vòng loại trước đó (Mùa giải chính thức) ở vị trí thứ 14, với 23 điểm giành được. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 2 và thua 8 khi làm khách; với 1 trận thắng, 4 trận hòa và 10 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Hebar 1918 giành được 11 điểm sau 30 trận có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 6 trong số 30 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế trong 2 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 5 .Trong 30 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 21 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Hebar 1918 sẽ cần trình bày một thứ khác trên sân để tranh điểm. Chúng tôi hy vọng vào một đội chơi tấn công mạnh mẽ và cố gắng không mắc lỗi phòng ngự trong suốt trận đấu. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *