Pisa và Frosinone gặp nhau tại Arena Garibaldi‑Stadio Romeo Anconetani, trong trận đấu thuộc vòng 36 Serie B. Hai đội đã hòa nhau (0‑0), vào ngày 11‑12‑2022, lần gần nhất họ đối đầu nhau ở giải đấu này bản của cuộc thi. bật lên. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 15-01-2022, trong một trận đấu của Serie B, Frosinone đã thắng , với tỷ số (1-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi D. Marsura (45′ ), cho Pisa, và A. Novakovich (85′ ) và A. Zerbin (71′ và 46′ ), cho Frosinone. Sau 11 trận thắng, 13 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 46 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Ascoli trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (1-2) trên sân nhà trước Bari 1908. Để vô địch, Pisa đã giành được 15 điểm trong có thể là 30, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-1, xảy ra ở 6 ​​trong số 17 trận đấu của anh ấy. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 35 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 15 trận phải nhận bàn thua trước.

Pisa vẫn đang trong cuộc chiến để lọt vào top 8 của giải vô địch và giành một suất tham dự vòng loại của giải vô địch. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 46 điểm, câu lạc bộ đang tìm kiếm một chiến thắng trước người hâm mộ, bởi nó đến từ những kết quả rất tệ tại giải vô địch. Ngoài việc không thắng trong 5 trận, câu lạc bộ còn thua 4 trong 5 trận đó và đang có chuỗi 3 trận thua, chuỗi trận có thể khiến đội mất vị trí trong số những người tham dự vòng loại. Chiến thắng là điều mà câu lạc bộ cần trong trận đấu này, bởi một trận thua nữa có thể cản trở kế hoạch của câu lạc bộ trong mùa giải này.

Đội hình đã xác nhận: Nicolas, Adrian Rus, Antonio Caracciolo, Pietro Beruatto, Hjörtur Hermannsson, Ádám Nagy, Mario Gargiulo, Marius Marin, Gaetano Masucci, Ettore Gliozzi, Giuseppe Sibilli.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 71 điểm giành được sau 21 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Südtirol trên sân nhà với tỷ số (0-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Reggina trên sân nhà với tỷ số (3-1). Ở giải vô địch, Frosinone giành được 17 điểm sau 30 khả năng, sau 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 18 trận đấu của họ. Trong 35 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 13 trận phải nhận bàn thua trước.

Frosinone đang dẫn đầu tuyệt đối chức vô địch và một chiến thắng ở trận đấu này có thể đưa đội bóng này tiến rất gần đến danh hiệu vô địch. Quyền tiếp cận đã được đảm bảo, Frosinone sẽ chơi ở Serie A mùa tới, nhưng cuộc chiến với Genoa cho danh hiệu vô địch, thành tích còn gần hơn với chiến thắng ở vòng trước, bên cạnh cú vấp ngã của đối thủ đã trói buộc trận đấu của bạn. Có rất nhiều kỳ vọng cho đội trong trận đấu này, đó có thể là quyết định cho danh hiệu. Và trước đối thủ của trận đấu này, một kết quả tốt được mong đợi và câu lạc bộ sẽ phải giành chiến thắng để tiếp tục có lợi thế tìm kiếm danh hiệu.

Đội hình đã xác nhận: Stefano Turati, Ilario Monterisi, Fabio Lucioni, Gianluca Frabotta, Luca Ravanelli, Luca Garritano, Francesco Gelli, Marcus Rohdén, Daniel Boloca, Jaime Báez, Gennaro Borrelli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *