Pohang và Suwon đối đầu tại Steelyard Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 9 K‑League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3, hòa 3 và thua 1 trong 7 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 14-09-2022, trong một trận đấu của K-League đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Pohang Steelers với tỷ số (0-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Grant (29′ ) và Goh Young‑Jun (35′ ) cho Pohang. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Suwon đang thể hiện những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 16 điểm giành được sau 4 trận thắng và 4 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Seoul trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Ulsan trên sân khách với tỷ số (2-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách, ghi được 22 bàn và để thủng lưới 22 bàn. , với 7 trận thắng , 6 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 23 bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn. Đối với chức vô địch, Pohang đã giành được 8 điểm trong 12 khả năng, sau 2 trận thắng và 2 trận hòa trong 4 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trong 8 trận. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 6 trong 8 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 8 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 8 trận của giải đấu này, họ đã xoay chuyển được tỷ số ở 2 trong số 4 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Pohang Steelers bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trong chuyến làm khách trước Ulsan Hyundai, tiếp tục theo cách không thua trong trận đấu này: hai bàn thắng của đội được ghi bởi Young-jun Go. Đội bóng đến từ thành phố Pohang thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, coi trọng lối chơi phản công, tấn công qua hành lang biên hơn. Trong lần bốc thăm này, 3 cầu thủ tiến bộ nhất sẽ là Seung-dae Kim, In-sung Kim và Zeca. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 với 2 điểm giành được sau 2 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, để thua Jeju United trên sân nhà với tỷ số (2-3). Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Seoul với tỷ số (3-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 1 và thua 8 khi làm khách; với 2 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải VĐQG, Suwon mới giành được 1 điểm sau 12 khả năng, sau 1 trận hòa và 3 trận thua ở 4 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng trong 8 trận. Đội phòng ngự không được chắc chắn cho lắm khi luôn để thủng lưới trong 8 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 8 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 14/21 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số 2 trong 8 trận gần nhất tại K‑League, trong 2 trận này họ vươn lên dẫn trước ở hiệp 1 nhưng chưa bao giờ duy trì được lợi thế cho đến cuối trận. của 90′. Trong 8 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Suwon Bluewings bước vào trận đấu này sau thất bại 1-3 trong chuyến làm khách đến Seoul, ghi nhận trận thua thứ ba liên tiếp ở giải đấu này: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Fejsal Mulić. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 3-4-3, thiên về lối chơi phòng ngự, tấn công qua các tuyến. Ở bốc thăm này, 3 mỹ nam tiến bộ nhất của đội khách là Seung-uh Ryu, Byong-jun Na và Kim Joo-chan. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *