Cộng hòa Séc và Quần đảo Faroe gặp nhau tại Doosan Aréna, trong trận đấu tranh Vòng loại Giải vô địch Châu Âu (Vòng loại). Thành tích đối đầu gần đây nghiêng về đội chủ nhà khi 2 trận gần nhất họ thắng 2. Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể ở trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 8 điểm giành được sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận áp chót, họ hòa Albania trên sân nhà với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ đã thua Albania với tỷ số 3-0. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà khi 30 trận gần đây họ ghi được 4 chiến thắng, 5 trận hòa và 6 thất bại khi làm khách; với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 8 trận sân nhà gần nhất, CH Séc ghi được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Các trận sân nhà của họ thường có bàn thắng vì 8 trong 8 trận gần đây nhất của họ kết thúc với trên 1,5 bàn thắng và 6 trên 8 trận kết thúc với trên 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 7 bàn đầu tiên và chưa bao giờ lật ngược được tỷ số.

Đội tuyển CH Séc bước vào trận đấu này với thất bại 0-3 trong chuyến làm khách trước Albania, qua đó ghi trận thứ 2 liên tiếp không thắng ở giai đoạn phân hạng này. Đội bóng do Jaroslav Silhavy huấn luyện nên chơi theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3, với mục đích cố gắng tận dụng các đợt phản công. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, 3 người sẽ đóng vai trò tấn công nhiều hơn sẽ là Jan Kutcha, Vaclav Cerny và Adam Hlozek. Mojmir Chytil vắng mặt trận này vì án treo giò. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 với 1 điểm giành được sau 1 trận hòa và 5 thất bại. Ở trận áp chót, họ thua Moldova trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trận gần nhất họ thua Ba Lan trên sân nhà với tỷ số (0-2). Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần đây họ ghi được 1 trận thắng, 6 trận hòa và 8 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 11 bàn thắng được ghi. 31 thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 5 trận thắng và 10 trận thua, ghi được tổng cộng 14 bàn thắng và để thủng lưới 23 bàn. Trận sân khách cuối cùng của họ tại giải đấu này đã kết thúc với thất bại (2‑0) trước Ba Lan. Trong 10 trận sân khách gần nhất, Quần đảo Faroe thắng 1, hòa 5 và thua 4.

Ở giải đấu này, họ đã thua 5 trận gần đây nhất và không thắng trận nào trong 6 trận gần nhất thi đấu. Đội bóng có hàng phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 6 trận gần nhất thi đấu ở giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 3 trong số 15 trận gần nhất, trong đó 3 trận đó họ dẫn trước hiệp 1 với lợi thế 1 và giành chiến thắng ở cuối 90’ trong 1. 15 trận, họ thủng lưới 12 lần và chỉ lật ngược thế cờ một lần.

Đội bóng Quần đảo Faroe bước vào trận đấu này với thất bại 0-2 trước Ba Lan, ghi trận thua thứ 5 liên tiếp ở giai đoạn phân hạng này. Đội do Hakan Ericson dẫn dắt thường chơi với đội hình 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất là Sölvi Vatnhamar, Jóannes Bjartalid và Jóan Símun Edmundsson. Khi đầu tư vào khu vực tấn công, anh ấy thường thực hiện điều đó ở lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu mà hậu vệ cánh Viljormur Davidsen mang lại. Hördur Askham phải nghỉ thi đấu vì án treo giò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *