QPR và Bristol City gặp nhau tại Sân vận động Kiyan Prince Foundation, trong trận đấu thuộc vòng 46 của Giải vô địch. Chính Queens Park Rangers đã thắng cách biệt (1-2) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 01-10-2022. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội khách khi thắng 4 và hòa 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 18-09-2021, trong một trận tranh chức vô địch đã kết thúc với chiến thắng của Bristol City với tỷ số (1-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi S. McCallum (54′ ), cho QPR, và bởi Chris Martin (45′) và N. Wells (90′ ), cho Bristol City. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 19 với 47 điểm giành được sau 13 trận thắng, 11 trận hòa và 21 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thắng Burnley (1-2) trên sân khách. Ở trận đấu gần nhất, Anh đã thắng Stoke City với tỷ số (0-1). Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 5 và thua 7 khi làm khách, ghi 13 bàn và để thủng lưới 26 bàn, thắng 2, hòa 3 và thua 10. thất bại trên sân nhà, với 9 bàn thắng được ghi và 27 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, QPR thắng 1, hòa 3 và thua 6, giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 45 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 25 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 22 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 8 trong số 21 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (0’‑15′).

Queens Park Rangers bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 trước Stoke: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Albert Adomah. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2, với hai cầu thủ cao cấp nhất là Lyndon Dykes và Jamal Lowe. Trong bức vẽ này, người tổ chức trận đấu của đội QPR là tiền vệ Ilias Chair. Ngoài trận thứ hai này là Leon Balogun và Osman Kakay, cả hai đều bị treo giò. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 56 điểm giành được sau 14 trận thắng, 14 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Rotherham United trên sân nhà với tỷ số (2-1). Ở trận đấu gần nhất, Burnley đã để thua trên sân nhà với tỷ số (1-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần đây họ thắng 3, hòa 6 và thua 6 trận trên sân khách, với tổng số bàn thua là 11 bàn thắng ghi được và 17 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để lọt lưới 18 bàn. Tại giải VĐQG, Bristol City đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 45 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 20 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Bristol City bước vào trận đấu này sau thất bại 1-2 trước Burnley: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Tommy Conway. Đội khách thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông có mục tiêu tạo ra và hoàn thành các tình huống ghi bàn là Sam Bell, Harry Cornick và Tommy Conway. Ra khỏi trò chơi này là Rob Atkinson và Ayman Benarous, cả hai đều có vấn đề về thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *