Quilmes sẽ chạm trán Racing Córdoba ở lượt 34 bảng B giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất hai đội đối đầu nhau, Quilmes đã giành chiến thắng với tỷ số 1×0. Quilmes bước vào trận đấu này với ý thức rằng không có áp lực nào cho đội vì họ đã đảm bảo được suất đi tiếp của mình. Mặc dù vậy, họ vẫn hướng tới một kết quả tốt và nếu duy trì thành tích tốt, họ sẽ có thể đạt được nó mà không gặp bất kỳ vấn đề lớn nào. Điều quan trọng là phải tôn trọng đối thủ nhưng điều đó không có nghĩa là họ nên ngừng hành động. Nhìn chung, chúng tôi tin rằng Quilmes sẽ tìm cách duy trì quyền kiểm soát bóng và kiểm soát trận đấu để tránh những bất ngờ.

Đội hình đã xác nhận: Mario Sanabria, Milton Álvarez, Mario Lopez, Renzo Giampaoli, Elías Brizuela, Martín Río, Ivan Colman, Wilson Ayala, Iván Ramírez, Federico Anselmo, Julián Bonetto.

Racing Córdoba đã trải qua những biến động trong suốt mùa giải, nhưng đã đạt được mục tiêu chính là trụ lại ở giải hạng hai. Giờ đây, họ đang mong muốn kết thúc cuộc thi với một kết quả tốt dù biết đó sẽ không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Để đảm bảo ít nhất một trận hòa, cần phải hành động có tổ chức và đảm bảo hiệu quả trong mọi lĩnh vực. Sự tập trung và tập trung trong trận đấu là yếu tố quan trọng đối với những ai muốn ghi điểm.

Đội hình đã xác nhận: Augusto Berrondo, Elías Calderón, Joaquín Mattalia, Juan Arguello, Francisco Mattia, Axel Iván Oyola, Gianfranco Ferrero, Abel Alejandro Bustos, Pablo López, Leandro Fernández, Bruno Nasta.
Kỹ thuật viên: F. Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *