Nacional và Feirense gặp nhau tại Estádio da Madeira, trong trận đấu thuộc vòng 29 của Liga SABSEG. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 06-11-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà với 2 chiến thắng và 1 trận hòa trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 10-01-2022, trong một trận đấu cho Liga SABSEG đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Nacional với tỷ số (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi R. Correia (72′ ) và V. Goncalves (5′ ), cho Nacional, và S. Petkov (83′ ), cho Feirense. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Nacional thể hiện sự khác biệt rõ rệt về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 15 với 28 điểm giành được sau 7 trận thắng, 7 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua UD Oliveirense trên sân nhà với tỷ số (0-3). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Penafiel trên sân khách với tỷ số (3-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3, hòa 6 và thua 6; với 8 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Nacional đã giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-1 (7 trên 14 trận). Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 28 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 16 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 7 trong số 15 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Nacional không còn động lực cho trận đấu này sau trận thua 0-3 trên sân khách trong chuyến hành quân đến sân vận động Penafiel. Câu lạc bộ chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất là Dudu, Zé Manuel và Pipe Gómez. Cần lưu ý rằng cầu thủ có nhiệm vụ điều tiết các đợt tấn công của đội mình chính là Carlos Daniel người Bồ Đào Nha. Hai trong số những khuyết điểm lớn của đội chủ nhà là việc tận dụng triệt để các cơ hội ghi bàn và phòng ngự trước các đợt tấn công của “đối phương” đến từ hành lang biên. Huấn luyện viên đội chủ nhà sẽ rất vui khi có sẵn tất cả các cầu thủ cho mình. Sau 10 trận thắng, 11 trận hòa và 7 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 6 với 41 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Porto II trên sân nhà với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước Penafiel. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng. và 15 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, ghi được tổng cộng 21 bàn thắng và để lọt lưới 18 bàn. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0) trước Moreirense. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Feirense thắng 4, hòa 4 và thua 2, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 14 trận đấu của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 14 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 14 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 5 trong số 14 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Feirense có động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Porto B: João Paulo, André Rodrigues và Washington đã ghi các bàn thắng trong chiến thắng đẹp mắt này. Huấn luyện viên Feirense nên đưa đội của mình lùi về sơ đồ 5-2-3, với mục đích cố gắng tận dụng lợi thế của các pha phản công. Trong bản vẽ này, ba cầu thủ chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” phải là André Rodrigues, Zé Vítor và João Paulo. Cần lưu ý rằng người sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo các đợt tấn công của đội mình một cách tốt nhất là João Tavares người Bồ Đào Nha. Chắc hẳn HLV Rui Ferreira đang rất hài lòng khi đã có đầy đủ các hành trang cho cuộc chiến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *