CSA và Internacional gặp nhau tại Estádio Rei Pelé, trong trận lượt về Copa do Brasil (Vòng 3), sau khi Internacional thắng trên sân nhà ở lượt đi với tỷ số (2-1). Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi thắng 2 và thua 1 trong 3 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 5 và thua 8 khi làm khách; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. CSA thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất. Các trận đấu trên sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 29 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 21 trên 29 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận, anh để lọt lưới 5 bàn đầu tiên và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

CSA đi đến một cuộc đối đầu quyết định, nơi nó biết tầm quan trọng của việc giành được một chiến thắng vĩ đại. Đội đến từ thất bại ở trận lượt đi và được chơi trên sân nhà, cần phải đảo ngược tỷ số đó. Họ nên chơi thứ bóng đá tấn công trước Internacional để tìm kiếm suất tham dự giai đoạn tiếp theo của Copa do Brasil. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 8 và thua 2 khi làm khách, với tổng số bàn thắng là 15 bàn thắng ghi được và 11 bàn thua. Trên sân nhà, Anh đã giành được 12 trận thắng và 3 trận hòa, ghi được tổng cộng 35 bàn thắng và 11 lần để thủng lưới. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Flamengo với tỷ số (2-1). 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Internacional thắng 3, hòa 5 và thua 2. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để lọt lưới 8/10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi được bàn thắng. đều đặn, ghi ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ để lọt lưới 5 bàn trước nhưng có 3 lần lật ngược thế cờ.

Internacional quyết tâm và sẽ tìm kiếm suất tham dự giai đoạn tiếp theo của Copa do Brasil. Đội đến từ chiến thắng ở lượt đi nên rất tự tin. Thi đấu xa nhà, họ buộc phải áp đặt CSA để quản lý lợi thế này và đạt được mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *