Radnički Krag và Vojvodina gặp nhau tại Stadion Čika Dača, trong trận đấu thuộc vòng 2 Super League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 4 trận gần nhất thắng 3 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 11-12-2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Vojvodina với tỷ số (2-1) ). . Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận đấu trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà tiến đến vòng đấu thứ 2 này sau thất bại trong trận ra quân trước Voždovac, với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 khi làm khách; với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Radnički Krag đã giành được 17 điểm sau 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 31 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Đội Radnički Krag sẽ cố gắng dốc toàn lực trước đối thủ. Chúng tôi mong đợi một đội sẽ tấn công với tinh thần quyết liệt và do đó cố gắng giành kết quả tốt trong trận đấu này. Huấn luyện viên không nên có những sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đối đầu này. Đội khách đi đến vòng 2 này sau chiến thắng trong trận ra quân trước Novi Pazar, với tỷ số (4-0) Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 9 và 3 trận thua khi làm khách; với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Vojvodina thắng 2, hòa 7 và thua 1, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thua với tư cách là khách trong 9 trận. Trong các trận đấu mà anh ấy làm khách ở giải vô địch, có một kết quả thường xuyên được lặp lại ở cuối 90′, tỷ số 1-1, đã được kiểm chứng ở 7 trong số 16 trận đấu của anh ấy. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 14 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới tới 9 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 8 trong số 16 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Đội Vojvodina biết rằng đây sẽ là một cuộc đối đầu phức tạp và sẽ cần thể hiện một điều gì đó khác trên sân. Đội khách nên ghi bàn với rất nhiều thái độ. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *