Radnik và Radnički Niš gặp nhau tại Grefsen Stadion, trong trận đấu thuộc vòng 2 của Super League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 9 trận gần nhất thắng 3, hòa 4 và thua 2. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 18-02-2023 đã kết thúc với tỷ số hòa (0‑ 0 ). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Radnik đưa ra các kết quả khác nhau giữa sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau trận hòa ở trận ra quân trước Javor Ivanjica, với tỷ số (0‑0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 trên sân khách, ghi được 9 bàn và ghi 16 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua trên sân nhà, với 13 bàn thắng được ghi và 14 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Radnik đã ghi được 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 15 trận đấu của anh ấy. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 15 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 31 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 14 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Radnik cần một trận thắng đậm trong trận đấu này. Đội tìm cách thoát khỏi cuộc thi xuống hạng, vì vậy họ nên cố gắng tìm kiếm một kết quả khả quan. Hàng công hiệu quả là yếu tố cơ bản để có thể chọc thủng lưới Radnicki Nis. Đội khách đi đến vòng 2 này sau thất bại trong trận ra quân trước Mladost Novi Sad, với tỷ số (0‑1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách; với 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Radnički Niš thắng 2, hòa 3 và thua 5, giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong 31 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 20 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Radnicki Nis muốn giữ khoảng cách với khu vực xuống hạng của đối thủ và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Trên sân khách, toàn đội cần chơi bóng cao độ trước Radnik để tìm kiếm ít nhất một trận hòa và củng cố vị trí tốt trên BXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *