Radomiak và Lech đối đầu tại Stadion MOSiR ul. Narutowicza, trong trận đấu ở vòng 29 Ekstraklasa. Lech Poznań đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1‑0) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 09‑10‑2022. Thành tích đối đầu trong 3 năm qua giữa hai đội không thể cân bằng hơn khi mỗi đội hòa 2 và thua 1 trong 4 lần gần nhất gặp nhau. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 11 và thứ 3 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 15 trên sân nhà và đội đứng thứ nhất với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 11 với 34 điểm giành được sau 9 trận thắng, 7 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Raków Częstochowa với tỷ số (0‑0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Cracovia Kraków trên sân khách với tỷ số (3-0). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 19 điểm khi làm khách và chỉ 15 điểm trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Radomiak thắng 3, hòa 2 và thua 5, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 10 trong số 14 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 28 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 13 trận bị thủng lưới trước.

Radomiak cần một kết quả tốt để thoát khỏi khu vực xuống hạng của giải đấu và sẽ quyết tâm tìm kiếm điều đó. Đội đã có sáu trận không biết mùi chiến thắng nên họ biết mình cần phải cải thiện phong độ. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Lech để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Gabriel Kobylak, Dawid Abramowicz, Damian Jakubik, Mike Cestor, Roberto Alves, Christos Donis, Luizão, Frank Castañeda Vélez, Rocha Miramar, Lisandro Semedo, Luís Machado.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 48 điểm giành được sau 13 trận thắng, 9 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Warta Poznań trên sân nhà với tỷ số (2‑0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Legia Warszawa trên sân khách với tỷ số (2-2). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 25 điểm khi làm khách và chỉ 23 điểm trên sân nhà. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước Fiorentina với tỷ số (2-3). Ở chức vô địch, Lech đã giành được 17 điểm sau 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 14 trận đấu của họ. Hàng công của anh ấy ghi bàn rất đều đặn, vì anh ấy luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Lech muốn giữ vững ngôi đầu bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Với tư cách là khách, đội đã có 3 trận không thua tại giải đấu và hy vọng sẽ duy trì được sự đều đặn này. Họ nên trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Radomiak để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Đội hình đã xác nhận: Filip Bednarek, Antonio Milić, Filip Dagerstål, Alan Czerwiński, Barry Douglas, Afonso Sousa, Radosław Murawski, Michał Skóraś, Jesper Karlström, Kristoffer Velde, Artur Sobiech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *