Randers và Nordsjælland gặp nhau tại Cepheus Park Randers, trong trận đấu ở vòng 3 Superligaen. Lịch sử đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 2 trận hòa và 2 trận thắng trong 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 23-10-2022, trong một trận đấu của Superliga, Nordsjælland đã thắng (0-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi R. Ascone (2′ ) và B. Nygren (90′ ), cho Nordsjælland. Đội chủ nhà hiện đứng thứ 2 với 4 điểm giành được. Trong trận ra mắt của mình, anh ấy đã hòa AGF với tỷ số (1-1). Ở vòng 2, họ thắng København trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Randers đã ghi được 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0‑0 (5 trên 12 trận) và cuối trận 1‑0 (5 trên 12 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 8 trong số 12 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 24 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 13 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Randers bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trước Copenhagen: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Jakov Ankersen. Đội chủ nhà nên chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-2, với mục tiêu cố gắng tận dụng các pha phản công. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, hai người sẽ đóng vai trò tấn công nhiều hơn sẽ là Stephen Odey và Marvin Egho: cầu thủ thứ hai được nhắc đến là Vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Ngoài trận đấu này là Frederik Lauenborg và Daniel Høegh, cả hai đều gặp vấn đề về thể lực. Đội khách đang đứng ở vị trí thứ 4 với 3 điểm giành được. Trong trận ra mắt đã thua København (2-1). Ở vòng 2, họ thắng Brøndby trên sân nhà với tỷ số (2-1). Ở giải vô địch, Nordsjælland đã giành được 11 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-1, xảy ra ở 6 ​​trong số 12 trận đấu của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 8 trong số 12 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Đây là đội thường không gặp khó khăn để mở tỷ số: họ ghi bàn đầu tiên ở 18 trong số 24 trận gần đây nhất cho Superligaen, trong số 18 trận này họ giành được lợi thế ở trận 16 và cố gắng duy trì lợi thế cho đến hết 90′ ở 12 Trong 24 trận của giải đấu này, họ chỉ để thủng lưới 1 bàn đầu tiên trong 4 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 12 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy phải chịu 5 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Nordsjaelland bước vào vòng này sau chiến thắng 2-1 trước Brondby: các bàn thắng của đội được ghi bởi Ernest Nuamah và Martin Frese. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, trong đó ba cầu thủ cao cấp nhất là Mohammed Diomande, Wahid Faghir và Ernest Nuamah: vận động viên cuối cùng được nhắc đến là một trong những chân sút hàng đầu của đội này, với 9 bàn thắng được ghi. Khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó ở lối đi bên phải, tận dụng chiều sâu của hậu vệ cánh Oliver Villadsen. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *