Vallecano và Valladolid gặp nhau tại Estadio de Vallecas, trong trận đấu thuộc vòng 33 La Liga. Chính Rayo Vallecano đã thắng cách biệt (0-1) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 14-01-2023. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách, khi 4 trận gần nhất thắng 2, hòa 1 và thua 1. Cần đặc biệt phân tích tình trạng sân nhà/sân khách, bởi Vallecano thể hiện những kết quả sân nhà và sân khách khác nhau. Sau 11 trận thắng, 10 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 43 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Elche trên sân khách với tỷ số (4-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (2-1) trên sân nhà trước FC Barcelona. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 5 và thua 7 trên sân khách, ghi được 11 bàn và ghi 22 bàn. để thủng lưới, đối đầu với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, ghi được 23 bàn thắng và để thủng lưới 16 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Vallecano thắng 3, hòa 4 và thua 3, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 32 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 12 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Rayo Vallecano bước vào trận đấu này sau thất bại 0-4 trong chuyến làm khách trước Elche, ghi nhận trận thua thứ hai trong ba trận gần nhất đã chơi ở La Liga này. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về lối chơi tấn công, tấn công chủ yếu qua các đường biên. Trong kế hoạch này, ba người đàn ông tiên tiến nhất phải là Álvaro García, Salvi và Sergio Camello. Ngoài trận đấu này là Florian Lejeune, bị treo giò, cũng như Radamel Falcao, cầu thủ này gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Stole Dimitrievski, Abdul Mumin, Ivan Balliu, Fran García, Alejandro Catena, Álvaro García, Isi Palazón, Santi Comesaña, Óscar Valentín, Oscar Trejo, Raúl de Tomás.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 35 điểm giành được sau 10 trận thắng, 5 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thua Valencia với tỷ số (2-1). Ở trận gần nhất, Atlético Madrid đã để thua trên sân nhà với tỷ số (2-5). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 5, hòa 1 và thua 9 khi làm khách; với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Valladolid thắng 2, hòa 1 và thua 7, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 32 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 16 trong số 16 trận đấu của họ.

Real Valladolid bước vào vòng này sau thất bại 2-5 trước Atlético de Madrid, qua đó ghi nhận thất bại thứ hai liên tiếp trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Sergio Escudero và Cyle Larin. Đội khách nên chơi theo hệ thống chiến thuật phòng ngự nhiều hơn, sơ đồ 3-5-2, với mục tiêu cố gắng hết sức để không nhận bàn thua do lỗi chiến thuật. Trong bản vẽ này, hai người đàn ông sẽ chiếm lĩnh khu vực tấn công nhất của sân là Gonzalo Plata và Cyle Larin. Anuar không thể tham gia trò chơi này do vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Jordi Masip, Escudero, Javier Sanchez, Jawad El Yamiq, Luis Pérez, Kike Pérez, Gonzalo Plata, Monchu, Álvaro Aguado, Martin Hongla, Cyle Larin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *