Real Oviedo và Zaragoza gặp nhau tại Estadio Nuevo Carlos Tartiere, trong trận đấu thuộc vòng 39 Liga Adelante. Hai đội hòa (1-1), vào ngày 09-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 2 trận hòa và 1 trận thắng trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 16-05-2022, trong một trận đấu ở Liga Adelante đã kết thúc với tỷ số hòa (3-3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi S. Obeng (26′ ), G. Brugman (48′ ) và B. Baston (14′ ) cho Real Oviedo, và bởi Jair (20′ ) và Sergio (17′ và 33′ ). đến Zaragoza. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 10 và 11 trong bảng phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 18 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 11 với tư cách là khách. Sau 14 trận thắng, 10 trận hòa và 14 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 10 với 49 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Ponferradina trên sân nhà với tỷ số (3-2). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Real Oviedo thắng 4, hòa 4 và thua 2, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (11 trên 19 trận). Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 16/19 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 38 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 16 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Real Oviedo đang có một mùa giải rất yếu ớt, phải vật lộn để trụ hạng, nhưng đã trải qua 5 vòng đấu bất bại và 4 chiến thắng liên tiếp. Mặc dù vậy, hàng công của anh ấy cho thấy anh ấy cần nhiều cơ hội để chuyển hóa, nhưng anh ấy đã ghi bàn trong cả 5 trận gần đây, bên cạnh những trận đấu của anh ấy thường có ít bàn thắng. HLV Alvaro Cervera nên tổ chức đội hình theo sơ đồ 4-4-2 quen thuộc nhưng với thế trận lấn lướt hơn ở khu vực giữa sân. Hậu vệ phải Juanfran Moreno dính chấn thương và vắng mặt ở trận đấu này.

Đội hình đã xác nhận: Tomeu Nadal, Oier Luengo, David Costas, Viti Rozada, Abel Bretones, Lucas Ahijado, Camarasa, Luismi Sanchez, Raul Moro, Manu Vallejo, Sergi Enrich.

Sau 11 trận thắng, 16 trận hòa và 11 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 48 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Las Palmas với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (1-1) trên sân khách với SD Eibar. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 19 điểm trên sân khách và 29 trên sân nhà, ghi 22 bàn và để thủng lưới 15 bàn trên sân nhà, so với 14 bàn ghi được và 20 bàn thua trên sân khách. . Ở giải vô địch, Zaragoza giành được 11 điểm sau 30 khả năng, sau 2 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đăng ký chuỗi 4 trận hòa trong các trận cuối cùng với tư cách là khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 10 trong số 19 trận đấu của họ. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 14 trong số 19 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 38 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 13 lần và chỉ 2 lần lật ngược thế cờ.

Zaragoza đang có một mùa giải trung bình nhưng đã bất bại 10 vòng đấu, bên cạnh đó hàng công đang trở lại tinh thần, vốn đã ghi bàn trong cả 5 trận gần đây. Trên sân nhà, đội tạo ra nhiều cơ hội dù khó chuyển hóa nhưng khi thi đấu xa nhà, họ gặp khó khăn hơn trong việc giữ bóng ở phần sân tấn công. Huấn luyện viên nên đưa đội vào sơ đồ 4-4-2 quen thuộc, luôn tìm kiếm tiền đạo Giuliano Simeone. Huấn luyện viên sẽ vắng ba cầu thủ: cầu thủ chạy cánh phải Víctor Mollejo, ngoài ra còn có các cầu thủ chạy cánh phải Carlos Vigaray và Marcos Luna, tất cả đều bị chấn thương.

Đội hình đã xác nhận: Álvaro Ratón, Jair Amador, Lluís López, Fran Gámez, Carlos Nieto, Jaume Grau, Sergio Bermejo, Francho Gracia, Ivan Azón, Bebé, Miguel Puche.
Kỹ thuật viên: Juan Ignacio Martinez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *