Renofa và Tokushima gặp nhau tại Ishin Me‑Life Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 15 J2 League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội khách khi họ có thành tích thắng 2 và hòa 2 trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 30-03-2022, trong một trận đấu thuộc J2 League, họ chỉ thua một trận. hòa (0-0). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa 2 đội đứng thứ 18 và 20 trên bảng phân loại chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 19 trên sân nhà và đội xếp thứ 12 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 với 14 điểm giành được sau 3 trận thắng, 5 trận hòa và 6 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa JEF United trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua ThespaKusatsu Gunma trên sân khách với tỷ số (2-1). Đây là đội thường có kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 8 điểm trên sân khách, ghi được 8 bàn thắng và để thủng lưới 12 bàn, và 6 điểm trên sân nhà, ghi được 5 bàn thắng và để thủng lưới 15 lần. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Renofa thắng 1, hòa 3 và thua 3, giành được 6 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 6 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối thủ 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 9 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 7 trong số 18 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Renofa, người đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí giữa bảng, không chiến đấu vì bất cứ điều gì, bắt đầu mùa giải rất chật vật, nhưng đang sa sút, bất chấp hàng công của họ đã chuyển đổi trong hầu hết các trận đấu, sau bảy vòng đấu không thắng. Huấn luyện viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-3-3-1, tổ chức tấn công qua khu vực giữa sân. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu. Sau 2 trận thắng, 7 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 20 với 13 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thắng Omiya Ardija trên sân khách với tỷ số (1-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Shimizu S-Pulse. Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành 10 điểm khi làm khách và chỉ 3 điểm trên sân nhà. Ở giải vô địch, Tokushima giành được 10 điểm sau 21 khả năng, sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua trong 7 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 5 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 8 trong số 8 trận mà họ để thủng lưới.

Tokushima khởi đầu một năm khá yếu kém, đối với một đội đã tiến rất gần đến vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước, mới chỉ giành được chiến thắng đầu tiên gần đây, nhưng đã bất bại 4 vòng đấu, bên cạnh hàng công chỉ ghi được 3 bàn trong 5 trận gần nhất. Trò chơi. Kỹ thuật viên phải áp dụng đội hình tiêu chuẩn của mình: 4-2-3-1, đặt cược chủ yếu vào các pha nhả sâu. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *